Privilège phiên bản đặc biệt 2016 ra mắt tại Sài Gòn

Privilège phiên bản đặc biệt 2016 ra mắt tại Sài Gòn

Vừa qua trong không gian ấm cúng và sang trọng của khách sạn Caravelle (Tp.HCM) ông Jean-Michel Cochet, đại sứ thương hiệu nhà Hennessy đã giới thiệu với báo giới phiên bản đặc biệt Privilège 2016 nhân dịp kỷ niệm...

Tin trong nước Tác giả

Vừa qua trong không gian ấm cúng và sang trọng của khách sạn Caravelle (Tp.HCM) ông Jean-Michel Cochet, đại sứ thương hiệu nhà Hennessy đã giới thiệu với báo giới phiên bản đặc biệt Privilège 2016 nhân dịp kỷ niệm sớm 200 năm ngày ra mắt dòng sản phẩm thượng hạng đầu tiên.

Được sáng tạo vào năm 1818 theo yêu cầu đặc biệt dành cho vua George IV tương lai của nước Anh, đây được đánh giá là chuẩn mực hàng đầu của dòng cognac hảo hạng. Đặc biệt biên bản này đã được cặp đôi nghệ sĩ gạo cội Carnovsky đến từ Milan sử dụng kỹ thuật “RGB” đình đám của họ, kết hợp những họa tiết của thế kỷ 17 với công nghệ không gian ảo, sử dụng 3 màu chủ đạo: đỏ (Red), xanh lá (Green), xanh dương (Blue) mang đến góc nhìn đa chiều cho tác phẩm.

Thoạt nhìn, mỗi tác phẩm RGB là sự hòa trộn hài hòa của các sắc màu, các đường nét và hình khối quyện vào nhau một cách ảo diệu, không rõ ràng. Theo lời ông Jean-Michel Cochet những câu chuyện kể bằng RGB sẽ giúp phiên bản Privilège mùa lễ hội năm nay càng trở nên đặc biệt hơn nữa. Bằng các bộ lọc màu tặng kèm, ẩm khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm thú vị kiệt tác này của Carnovsky, đồng thời có thể tạo cho riêng mình những icon RGB mang đậm bản sắc cá nhân tại website www.craftmysymbol.com.

Saigon Saigon Bar, Reflections Restaurant và L’opera café tại khách sạn Caravelle là những nơi mà ẩm khách sành rượu có thể thưởng thức Privilège phiên bản đặc biệt 2016.

Bài viết liên quan