PVI Sun Life công bố hoạt động ở miền Trung

PVI Sun Life công bố hoạt động ở miền Trung

DoanhNhanOnline – Ngày 04/8/2013 vừa qua tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza, (Đà Nẵng) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) đã tổ chức buổi lễ “Công bố hoạt động và triển...

Sản phẩm mới Tác giả and

Ông Lương Quang Ban, Phó TGĐ Thường trực PVI Sun Life, phát biểu tại buổi Công bố hoạt động

DoanhNhanOnline – Ngày 04/8/2013 vừa qua tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza, (Đà Nẵng) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) đã tổ chức buổi lễ “Công bố hoạt động và triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ’’ tại khu vực Miền Trung.

Tại buổi lễ, PVI Sun Life giới thiệu tới khách hàng các hoạt động của mình tại khu vực miền Trung và 03 sản phẩm là Bảo An Toàn, Bảo An Bình và Bảo Nhân Trí. Đây là các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng và người thân cũng như giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Định hướng chiến lược phát triển của PVI Sun Life là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, thông qua việc kết hợp thế mạnh của hai đối tác: uy tín, thương hiệu và sự hiểu biết thị trường nội địa của PVI và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản trị rủi ro của Sun Life Financial. PVI Sun Life sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến cho khách hàng tại Việt Nam thông qua các kênh bán hàng đa dạng.

Tại buổi lễ, ông Phạm Khắc Dũng, Chủ tịch HĐTV PVI Sun Life nhấn mạnh: “Sứ mệnh của PVI Sun Life là tư vấn và cung cấp giải pháp nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính. Do vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.”

Ông Steve Lorenz, Tổng giám đốc PVI Sun Life, khẳng định: “Khi thành lập PVI Sun Life, chúng tôi không chỉ thành lập một công ty bảo hiểm nhân thọ, mà là thành lập công ty tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hướng tới trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với giá trị cốt lõi là hướng tới khách hàng, cam kết về chất lượng, tính chuyên nghiệp cũng như giá trị đem lại cho khách hàng, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu.”

Ông Phạm Khắc Dũng, Phó TGĐ PVI Holdings, Chủ tịch HĐTV PVI Sun Life, phát biểu tại buổi Công bố hoạt động

Trước buổi lễ này, PVI Sun Life đã giới thiệu gói sản phẩm Bảo An Toàn và Bảo An Bình tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/6/2013 và giới thiệu gói sản phẩm Bảo Nhân Trí tại Hà Nội ngày 27/7/2013.

BẢO NHÂN TRÍ – Học tập thành tài, tương lai tươi sáng

BẢO NHÂN TRÍ giúp cha mẹ có thể hoạch định những kế hoạch học tập lâu dài cho con cái với quyền lợi học vấn vượt trội. Trong trường hợp chẳng may người trụ cột tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời hạn bảo hiểm, PVI Sun Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nhằm giúp giảm gánh nặng tài chính cho gia đình, miễn thu toàn bộ các khoản phí bảo hiểm còn lại và khi kết thúc Thời hạn đóng phí, Quyền lợi học vấn vẫn sẽ được chi trả theo đúng Kế hoạch học vấn mà khách hàng đã chọn. Ngay cả khi rủi ro xảy ra, khách hàng vẫn chu toàn việc học tập cho con để xây dựng tương lai hạnh phúc. Với Bảo Nhân trí, khách hàng có thể yên tâm giúp con mình vững bước trên con đường con đi.

BẢO AN BÌNH – Cho cuộc sống bình an

BẢO AN BÌNH bảo vệ về tài chính vững chắc cho khách hàng trong trường hợp không may xảy ra tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong suốt thời hạn hợp đồng. Khách hàng sẽ nhận lên đến 200% số tiền bảo hiểm, nếu Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Trong trường hợp không có bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra trong suốt thời hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại tổng số phí bảo hiểm đã đóng.

BẢO AN TOÀN – An tâm hơn trước những rủi ro về tai nạn

BẢO AN TOÀN không chỉ mang đến sự bảo vệ tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, mà còn hỗ trợ khách hàng trang trải tiền viện phí. Nếu Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, PVI Sun Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp không có bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra trong suốt thời hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại tổng số phí bảo hiểm đã đóng.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video