Qualcomm sẵn sàng hỗ trợ cho các công ty công nghệ Việt Nam

Qualcomm sẵn sàng hỗ trợ cho các công ty công nghệ Việt Nam

DoanhNhanOnline – Qualcomm vừa thông báo tình hình kinh doanh của hãng diễn biến đầy lạc quan. Kết thúc Q1/2014, doanh số đạt 6,37 tỉ USD so với chỉ tiêu đề ra là 6,1 tỉ USD. Lợi nhuận ròng đạt...

Sản phẩm mới Tác giả and

DoanhNhanOnline – Qualcomm vừa thông báo tình hình kinh doanh của hãng diễn biến đầy lạc quan.

Kết thúc Q1/2014, doanh số đạt 6,37 tỉ USD so với chỉ tiêu đề ra là 6,1 tỉ USD. Lợi nhuận ròng đạt 1,9 tỉ USD; số lượng chịp cung cấp ra thị trường đạt 188 triệu sản phẩm.

Ông Thiều Phương Nam, TGĐ Khu vực Qualcomm Việt Nam, Lào Campuchia chia sẻ “Internet of Evrything” đang là xu hướng công nghệ trên toàn cầu, giúp mọi thứ kết nối với nhau, mang lại cho mọi người cuộc sống tiện nghi, sống động, phong phú thông qua các sản phẩm và dịch vụ thông minh, trực quan. Qualcomm đang thay đổi định nghĩa về các thiết bị thông minh, cho phép các phát kiến quan trọng cần thiết để tiến tới một lối sống kết nối hoàn toàn.

Trên toàn cầu, Qualcomm vừa ra mắt bộ vi xử lý di động thế hệ mới Snapdragon 810 và 808 mang đến các trải nghiệm điện toán di động kết nối không giới hạn về video, hình ảnh và đồ họa.

Tại Việt Nam, Qualcomm đang hỗ trợ cho các công ty công nghệ có thể tiếp cận những thành tựu nghiên cứu quan trọng của Qualcomm, cũng như các thiết kế tham khảo để tạo ra các sản phẩm thương mại mới. Hiện có một doanh nghiệp tại Việt Nam vừa ký kết với Qualcomm để sử dụng thiết kế tham khảo đồng hồ thông minh của Qualcomm cho sản phẩm của mình.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video