QUEENIE Skincare: Dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện

QUEENIE Skincare: Dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện

Với sự da dạng của dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng da, QUEENIE sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu khó tính nhất của phụ nữ Việt Nam. Da chảy xệ, cơ mặt chùng nhão, nám, giãn mao mạch…...

Tin tức Tác giả

Với sự da dạng của dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng da, QUEENIE sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu khó tính nhất của phụ nữ Việt Nam.

Da chảy xệ, cơ mặt chùng nhão, nám, giãn mao mạch… vốn là những hiện tượng rất khó khắc phục và chắn chắn sẽ không bỏ qua bất kì ai trong phái đẹp. Collagen là một loại protein chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì và trung bì của da có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất và tạo độ đàn hồi của da. Trung bình một năm, lượng collagen trong cơ thể chúng ta giảm đi khoảng 1,5%, đặc biệt từ sau tuổi 30. Do đó, càng ngày khả năng tự sản sinh collagen trong cơ thể bạn càng thấp đi, khiến cho da dẻ dần xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết thâm nám.

Nắm rõ nguyên nhân cũng như thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng, các chuyên gia của Công ty Sao Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm QUEENIE dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Sao Nam hiểu rõ rằng, một sản phẩm tốt cho làn da thôi chưa đủ, QUEENIE còn phải là một sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam – điều mà không phải thương hiệu mĩ phẩm nào trên thị trường hiện nay cũng làm được!

slider-1

Là dòng sản phẩm đa dạng dành cho các bước từ cơ bản như làm sạch, dưỡng ẩm, phục hồi đến các phần trang điểm, tẩy trang cuối cùng, QUEENIE hỗ trợ tối đa quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc da mọi nơi mọi lúc của phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc với công thức từ thiên nhiên vô cùng an toàn sẽ phù hợp với mọi độ tuổi, mọi loại da. Dòng sản phẩm mỹ phẩm QUEENIE được nghiên cứu cho ra đời với công dụng làm trẻ hóa làn da của phụ nữ Việt, giúp phái đẹp luôn sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên từ sâu bên trong, tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm sạm nám, vết thâm, vết chân chim, nuôi dưỡng làn da đẹp sâu từ gốc.

Bạn có thể mua sản phẩm tại websiteFacebook của QUEENIE.

Bài viết liên quan