Ra mắt bánh Nestlé phiên bản Batman vs Superman

Ra mắt bánh Nestlé phiên bản Batman vs Superman

Ngày 26/3/2015, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, MILO và HONEY STARS đã tổ chức lễ ra mắt đặc biệt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Batman vs Superman. Bánh ngũ cốc ăn sáng...

Tin tức Tác giả

Ngày 26/3/2015, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, MILO và HONEY STARS đã tổ chức lễ ra mắt đặc biệt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Batman vs Superman.

Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám, là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng, đảm bảo một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất cho ngày dài tràn đầy năng lượng.

Lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức cùng thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm “Batman đại chiến Superman Ánh sáng công lý” (Batman vs Superman, Dawn of justice) tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 1.000 khách mời, trong đó có các khách mời đặc biệt là ca sỹ Hari Won và 2 cascadeurs nổi tiếng là Quốc Thịnh và Như Thục. Cùng thời điểm với lễ ra mắt, các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản mới hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video