Vào cuối tuần này, Sol Beach House Phú Quốc sẽ chính thức khai trương OLA Beach Club, câu lạc bộ bãi biển đầu tiên tại Phú Quốc, với chủ đề bữa tiệc trắng bởi tất cả các khách mời tham dự đều sẽ mặc trang phục trắng tham dự sự kiện.

Sol Beach House Phú Quốc là một trong ba khách sạn thuộc tập đoàn Meliá Hotels International có mặt tại Việt Nam và là khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Sol Beach House đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Sự kiện được tài trợ bởi Siegel và sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều. Khách tham dự sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn cùng các điệu nhạc quyến rũ. Các DJ của khu resort sẽ mang đến những giai điệu mang phong cách indie phóng khoáng. Ngoài ra, khách tham dự sẽ có cơ hội được vẽ hoặc tự vẽ lên mình những hình vẽ sáng tạo bằng màu dạ quang phát sáng.

Buffet BBQ với những món ăn Địa Trung Hải sẽ được phục vụ vào lúc 7 giờ tối,  tiếp nối với màn trình diễn sôi động của bartender tài năng. Phần trình diễn của ban nhạc Cuba bắt đầu từ lúc tối muộn sẽ giúp ‘giữ lửa’ cho buổi tiệc kéo dài suốt đêm.

“Chúng tôi vô cùng háo hức khi khai trương OLA Beach Club – câu lạc bộ bãi biển đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, tương tự như tại Bali, Tây Ban Nha và Úc,” bà Magdalena Martorell, Tổng Quản lý Sol Beach House Phú Quốc chia sẻ. “Đây là một điểm hút thật sự độc đáo với không khí sôi động và ngập tràn năng lượng, nơi du khách có thể lắc lư theo điệu nhạc của DJ dưới ánh hoàng hôn, và thưởng thức một bữa tiệc nhạc sống và ẩm thực tuyệt vời bên bãi biển.”

Sol Beach House Phú Quốc bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2016 với 284 phòng. Mang phong cách “chân trần trên biển” trẻ trung, năng động và gần gũi, khu nghỉ dưỡng là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, lữ khách độc hành, nhóm bạn trẻ, gia đình và cả những người lớn tuổi năng động.

print