Ra mắt Cổng thông tin “săn đầu người”

Ra mắt Cổng thông tin "săn đầu người"

DoanhNhanOnline – Ngày 8/1/2013, Mạng cộng đồng các nhà quản lý Anphabe.com đã ký hợp tác chiến lược với 10 công ty Săn đầu người hàng đầu Việt Nam, cùng nhau ra mắt Cổng thông tin Săn đầu người đầu...

Doanh nghiệp Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 8/1/2013, Mạng cộng đồng các nhà quản lý Anphabe.com đã ký hợp tác chiến lược với 10 công ty Săn đầu người hàng đầu Việt Nam, cùng nhau ra mắt Cổng thông tin Săn đầu người đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ www.Anphabe.com/Top-Heahunt.

Quy tụ các công ty tuyển dụng Việt Nam nổi tiếng như  Talent Net ,  L&A ,  Infinity HR tới các tên tuổi quốc tế uy tín như Manpower , Harvey Nash,  RGF, Bole, Faro, Adecco, Robert Walters, vv…Anphabe Top Headhunt là địa chỉ duy nhất cung cấp đầy đủ thông tin về các cơ hội việc làm hàng đầu ít phổ biến và danh sách các chuyên gia Săn Đầu Người (headhunter) uy tín theo từng ngành nghề.

Bà Thanh Nguyễn, Giám đốc điều hành Mạng cộng đồng các nhà quản lý Anphabe.com cho biết: “Khi muốn tìm việc, nhân sự cấp cao không đến những trang tuyển dụng phổ thông mà qua các mối quan hệ cá nhân hoặc Headhunter để có thông tin việc làm chất lượng. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng tiếp cận được Headhunter phù hợp khi cần. Cổng Thông Tin Anphabe Top Headhunt sẽ mở ra cơ hội để giới nhân sự cấp cao dễ dàng tìm kiếm thông tin, chủ động kết nối với các Headhunter giàu kinh nghiệm để được tư vấn nghề nghiệp cũng như tìm cơ hội việc làm quản lý xứng tầm với năng lực và kinh nghiệm khi có nhu cầu.”

Theo đó, mỗi trong số 10 công ty Săn Đầu Người vừa ký kết sẽ có một trang web riêng trong Anphabe Top Headhunt tại địa chỉ www.Anphabe.com/Top-Heahunt. Tại đây, các công ty này sẽ liên tục cập nhật các Cơ hội việc làm hàng đầu cùng danh sách các Headhunter theo từng ngành nghề phụ trách tư vấn và tìm kiếm ứng viên cho các cơ hội này. Nhờ vậy, giới nhân sự cấp cao có thể kết nối, gửi hồ sơ trực tiếp để nhờ các Headhunter tìm việc giúp hoặc tự ứng tuyển vào các  vị trí phù hợp. Ngoài ra, họ còn có thể chọn chức năng “theo đuôi” (follow) một hay nhiều công ty Săn đầu Người để thường xuyên được cập nhật các thông tin giá trị khác trong tương lai.

Được biết để đáp ứng nhu cầu thông tin và kết nối của hơn 50,000 thành viên quản lý & chuyên gia của  cộng đồng Anphabe.com cũng như giới nhân sự cấp cao nói chung, Anphabe Top Headhunt sẽ tiếp tục chọn lọc và quy tụ thêm nhiều công ty Săn Đầu Người uy tín nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video