Ra mắt đại lý Ford Phổ Quang

Ra mắt đại lý Ford Phổ Quang

Ngày 22/1/2015 Ford đã ra mắt Đại lý ủy quyền chính thức Ford Phổ Quang của Ford Vietnam, kinh doanh ôtô Ford và các loại xe đã qua sử dụng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa,đồng sơn, beauty...

Tin tức Tác giả

Ngày 22/1/2015 Ford đã ra mắt Đại lý ủy quyền chính thức Ford Phổ Quang của Ford Vietnam, kinh doanh ôtô Ford và các loại xe đã qua sử dụng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa,đồng sơn, beauty salon,…cho xe Ford và các loại xe khác, kể cả cung cấp phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm khác.

Ford Phổ Quang có vốn đầu tư: 40 tỷ đồng, đầu tư trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn Brand@ Retail 2 của Ford năm 2015. Đại lý có tổng diện tích xây dựng của đại lý là 3.200 m2 bao gồm tầng trệt là khu vực trưng bày xe mới với diện tích 306m2, một bãi đậu xe có diện tích hơn 280m2; Khu vực phòng khách hàng, văn phòng của bộ phận dịch vụ, DCRC có diện tích là 220m2; khu trưng bày phụ tùng & phụ kiện có diện tích hơn 27m2; Tầng 1 gồm: khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng và khu vực phòng khách hàng; khu vực văn phòng làm việc, phòng nghỉ nhân viên và các phòng chức, phòng phụ tùng;  Khu vực Xưởng dịch vụ có diện tích hơn 1,850m2 bao gồm: khoang sửa chữa chung, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, khoang làm nền, đồng, khoang Quick Service, khoang tháo ráp và một số khoang chức năng khác phục vụ cho hoạt động của xưởng dịch vụ.

Nhân dịp khai trương, Ford Phổ Quang tặng 01 năm bảo hiểm vật chất., Giảm 10% phụ tùng má phanh và tặng lọc dầu cho phiếu bảo dưỡng trên 2 triệu đồng dành cho khách hàng.

 

 

 

Bài viết liên quan