Ra mắt giải pháp thanh toán trực tuyến VNPT Pay

Ra mắt giải pháp thanh toán trực tuyến VNPT Pay

Ứng dụng VNPT Pay là giải pháp mới nhất từ VNPT nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến 24/7 của đông đảo người dùng hiện nay.

Tiền tệ Tác giả

VNPT vừa ra mắt ứng dụng VNPT Pay cho phép thanh toán tất cả các hóa đơn cước dịch vụ của VNPT bao gồm nạp tiền điện thoại và cước VinaPhone trả sau, điện thoại cố định, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

VNPT nói rằng, hệ thống này được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch của người dùng luôn được bảo mật.

Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hàng chỉ cần có 1 tài khoản trong số 32 ngân hàng mà VNPT Pay đã liên kết; sau đó thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn trên website vnptpay.vn hoặc khách hàng có thể tải ứng dụng (app) VNPT Pay về smartphone của mình trên kho ứng dụng.

Trong tương lai gần, VNPT Pay được cho rằng sẽ mở rộng thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ công, đóng học phí, điện, nước, truyền hình cáp, K+, bảo hiểm, vé tàu xe, máy bay…

Bài viết liên quan