Ra mắt máy điều hòa Daiseikai công nghệ mới

Ra mắt máy điều hòa Daiseikai công nghệ mới

Toshiba vừa ra mắt thị trường Việt Nam máy điều hòa Daiseikai – gồm dòng một chiều lạnh và dòng hai chiều vừa lạnh vừa sưởi. Daiseikai được đánh giá chuẩn 5 sao cả về phong cách thiết kế  lẫn...

Đời sống số Tác giả

Toshiba vừa ra mắt thị trường Việt Nam máy điều hòa Daiseikai – gồm dòng một chiều lạnh và dòng hai chiều vừa lạnh vừa sưởi. Daiseikai được đánh giá chuẩn 5 sao cả về phong cách thiết kế  lẫn công nghệ đỉnh cao.

Công nghệ tinh lọc không khí Plasma cùng công nghệ Magic Clean Air tiên tiến vượt bậc giúp loại bỏ bụi bẩn tối ưu, giảm thiểu số lần vệ sinh máy. Hơn thế, Daiseikai còn được trang bị hệ thống Ion hóa tạo độ ẩm cho không gian tươi mát, trong lành.

Công nghệ Hybrid Inverter có khả năng tiết kiệm hơn 58% điện năng. Và bạn cũng có thể lựa chọn thêm chế độ “Eco Mode” giúp tiết kiệm đến 25% điện năng mà không hề giảm sự thoải mái. Với luồng khí lạnh đa chiều 3D, luồng không khí sẽ được thổi đi xa và ổn định, cho bạn cảm giác thoải mái dù bạn ngồi bất cứ đâu.

Công nghệ DC-Twin Rotary giảm ma sát, vận hành êm ái. Daiseikai sự kết hợp 2 trong 1 giữa máy điều hòa không khí và máy lọc không khí cam kết sẽ thay đổi cảm nhận không gian sống của bạn.

Bài viết liên quan