Ra mắt Ngày hội xe đạp đường trường quốc tế – Coupe de Huế

Ra mắt Ngày hội xe đạp đường trường quốc tế – Coupe de Huế

Song hành cùng Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam, INDOTREK – một công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu, hỗ trợ bởi Công ty K’event Anh Khoa sẽ ra mắt Ngày hội Xe đạp đường trường Quốc tế – Coupe de Huế trong tháng 8 năm nay.

Tin tức Tác giả

Coupe De Huế, Gran Fondo Sportive là sự kiện nhằm mục đích nâng tầm phong trào đạp xe ở Việt Nam lên hàng thế giới. Được đăng ký với Liên đoàn Xe đạp Quốc tế (UCI), giải đua này sẽ trở thành sự kiện thể thao đầu tiên ở Việt Nam và là một trong số ít các sự kiện thể thao ở Đông Nam Á. Cuộc thi thu hút những tay đua cừ khôi nhất quanh khu vực với quãng đường dài 138km (tương đương 86 dặm).

Cung đường đua được thiết kế cẩn thận để hấp dẫn cả những vận đông viên chuyên nghiệp nhất. Các vận động viên tham gia giải Gran Fondo Sportive sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp của miền duyên hải Việt Nam và trải nghiệm văn hóa – ẩm thực đặc sắc xuyên suốt hành trình cuộc đua.

Thời gian diễn ra cuộc đua: ngày 25-26/8/2018 tại Huế, Việt Nam. Đăng ký tham gia sự kiện qua website: www.coupedehuecyclerace.com

Bài viết liên quan

Ngất ngây Lễ hội Bia Tháng Mười

Munich là một thành phố nhộn nhịp và phồn hoa với rất nhiều di tích nổi tiếng. Nhưng một trong những điều hấp dẫn du khách hơn cả là Lễ hội Bia Tháng Mười (Octoberfest). Mùa thu ở thành […]

Du lịchNgười đăng Doanh nhan