Ra mắt hệ sinh thái hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp We Eco

Ra mắt hệ sinh thái hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp We Eco

Hôm 15/9/2017, CTCP Giải pháp Liên minh luật Việt Nam (FLF) đã ra mắt hệ sinh thái hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (We Eco) nhằm giúp các doanh nghiệp SME, start-up tháo gỡ những khó khăn trong kinh doanh.

Tại buổi ra mắt, đại diện của FLF và Sihub (trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên nhằm đưa hệ sinh thái We Eco đến trực tiếp với các doanh nghiệp.

Ông Lê Chí Cường, Chủ tịch của FLF, nhà sáng lập We Eco cho biết trong giai đoạn đầu tiên, FLF sẽ trích ngân sách của công ty để vận hành hệ sinh thái We Eco và lập ra ban điều hành lâm thời gồm các chuyên gia, các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong các hoạt động pháp lý, quản trị, điều hành, marketing, công nghệ, phát triển thị trường…

Trước mắt We Eco ưu tiên cho 200 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký trở thành thành viên của We Eco. Mỗi doanh nghiệp sẽ được hệ sinh thái hỗ trợ một gói pháp lý trị giá 90 triệu đồng/6 tháng. Ngoài ra các doanh nghiệp thành viên sẽ còn được những ưu đãi giảm giá 20-30% khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của nhau.

Các doanh nghiệp có nhu cầu có thể đăng ký qua website: https://weeco.vn/dang-ky

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video