..." /> Ra mắt tạp chí Doanh Nhân phiên bản điện tử - Tạp chí Doanh nhân Online

Ra mắt tạp chí Doanh Nhân phiên bản điện tử

Ra mắt tạp chí Doanh Nhân phiên bản điện tử

DoanhNhanOnline – Công ty Le Media và Vinapo, phối hợp với báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp vừa chính thức ra mắt phiên bản số của tạp chí Doanh Nhân (e-magazine) ứng dụng trên các thiết bị di động. Sản phẩm...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Công ty Le Media và Vinapo, phối hợp với báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp vừa chính thức ra mắt phiên bản số của tạp chí Doanh Nhân (e-magazine) ứng dụng trên các thiết bị di động. Sản phẩm này là phiên bản được thiết kế trên nền tảng Greelane – ứng dụng truy cập nội dung đa nền tảng do công ty Vinapo thực hiện.

Đây là sự kiện đánh dấu thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Le Media và Vinapo trong việc nghiên cứu, đưa toàn bộ các ấn phẩm do Le Media làm đối tác thương mại lên mạng di động, sử dụng nền tảng Greelane trong thời gian tới.

Theo ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty Lemedia, phiên bản điện tử trên nền tảng Greelane của tạp chí Doanh Nhân là ấn phẩm đầu tiên Vinapo đưa nội dung lên hệ điều hành Android – được cài trên nhiều sản phẩm cầm tay có mặt trên thị trường với các thương hiệu lớn như Samsung, LG, HTC, OPPO… Trước mắt, dịch vụ được cung cấp trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) và giao diện web cho phép người dùng có thể đọc tin tức dưới dạng text.

Đặc biệt, ứng dụng này thể hiện tính năng vượt trội trên màn hình nhỏ, với các nội dung nhiều chữ viết và không đòi hỏi thiết kế phức tạp. Với những ứng dụng ưu việt này, tạp chí Doanh Nhân phiên bản điện tử hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trên các thiết bị cầm tay, đọc tin tức với tốc độ nhanh, thiết kế hấp dẫn, có thể tải về và đọc offline dễ dàng, đồng thời cung cấp khả năng tìm kiếm tức thời, chính xác, thuận tiện.

Trong thời gian tới, Le Media và Vinapo sẽ tiếp tục hợp tác nghiên cứu và đưa toàn bộ các ấn phẩm phù hợp lên nền tảng Greelane.

DN

Bài viết liên quan