Ra mắt hệ thống Booking Logistics trực tuyến cho doanh nghiệp

Ra mắt hệ thống Booking Logistics trực tuyến cho doanh nghiệp

iFreight là hệ thống Booking Logistics trực tuyến do Công ty cổ phần iFreight chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam hôm 26/12/2017.

Doanh nghiệp Tác giả

Hệ thống này sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc tối ưu hoá các hoạt động logistics, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, có đầy đủ thông tin, so sánh, kiểm soát giá cả, theo dõi đơn hàng và hạn chế rủi ro trong rất nhiều công đoạn của logistics…

Theo các thống kê từ Hiệp hội Logistics Việt Nam, chi phí logistics trung bình trên thế giới là khoảng 10-12% GDP, trong khi ở Việt Nam tỉ lệ này lên tới 25% GDP. Nhìn thấy được những tiềm năng trong lĩnh vực logistics, công ty iFreight đã ra mắt giải pháp “dịch vụ Booking Logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam”.

Hệ thống này được cho là sẽ giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho hoạt động logistics, từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh, chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc hội nhập toàn cầu hiện nay.

Hỗ trợ cả 4 loại dịch vụ vận tải đường biển, hàng không, nội địa, dịch vụ hải quan, iFreight mong muốn trở thành hình mẫu về việc áp dụng các giải pháp công nghệ để nâng tầm hoạt động logistics của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam, từ đó góp phần thay đổi ngành logistics Việt Nam theo hướng công nghệ hoá.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video