Radisson Blu Resort Phú Quốc: Năm mới – Khởi đầu mới

Radisson Blu Resort Phú Quốc: Năm mới - Khởi đầu mới

Trong năm 2019, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ tiếp tục mở rộng số lượng và nâng cao chất lượng các dich vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tin tức Tác giả

Tọa lạc tại khu Bãi Dài hướng dọc bờ biển phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 35 cây số, Radisson Blu Resort Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao thuộc khu phức hợp Corona. Với 514 phòng tiêu chuẩn, có diện tích phòng từ 43 đến 635 mét vuông cùng thiết kế hiện đại bao gồm các tiện ích tối tân, mỗi phòng đều có ban công riêng với nhiều sự lựa chọn hướng phòng

Khu nghỉ dưỡng là một phần của dự án khu tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng với đầy đủ các hoạt động cần thiết cho kì nghỉ trên đảo của du khách. Khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 8 năm 2018, cung cấp hơn năm trăm phòng lưu trú cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc. Tiếp nối, khu mua sắm, ẩm thực Almaz (cách Radisson Blu Resort Phú Quốc năm phút di chuyển) cũng được lần lượt được khai trương. Sắp tới vào quý II năm nay, , khu nhà hát với sức chứa hơn một ngàn khách cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm và chuẩn bị hoạt động.

Ngoài ra, Radisson Blu Resort Phú Quốc có nhà hàng Avenue phục vụ ẩm thực trong ngày với các lựa chọn thực đơn phong phú từ Âu sang Á. Khu vực phòng chờ đại sảnh Annex phục vụ các thức uống tươi mát và thức ăn nhẹ, trong khi sảnh Alumi là khu vực nghỉ ngơi dành cho khách lưu trú từ hạng phòng cao cấp trở lên. Cuối cùng, Azure là quầy bar tọa lạc tại hồ bơi, phục vụ thức ăn nhẹ và các loại nước thanh mát.

Về Tập đoàn Khách sạn Radisson

Radisson Hotel Group ™ (trước đây là Carlson Rezidor Hotel Group) là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới  với hơn 1.400 khách sạn đang và sẽ hoạt động trên toàn thế giới. Tập đoàn Khách sạn Radisson bao gồm 8 thương hiệu khách sạn đẳng cấp là  Radisson ™, Radisson Blu®, Radisson®, Radisson RED®, Park Plaza®, Park Inn® by Radisson, Country Inn & Suites® by Radisson và Prizeotel.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video