Reshape Summit 2020: từ tái định hình thế giới quan tới tái thiết lập thế giới thực

Reshape Summit 2020: từ tái định hình thế giới quan tới tái thiết lập thế giới thực

Hội nghị trực tuyến RESHAPE - nơi hội tụ của nhóm lãnh đạo G20, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu quốc tế, nhà sáng tạo sẽ diễn ra vào ngày mai, nhằm giúp doanh nghiệp định hướng một thế giới số mới 2.0.

Tin tức Tác giả

Hội nghị trực tuyến và hoàn toàn miễn phí RESHAPE diễn ra vào ngày mai (11/6) sẽ mang những nhà lãnh đạo cùng các góc nhìn độc đáo nhất thế giới đến với người nghe. Chỉ trong 1 ngày duy nhất, các diễn giả và cử tọa sẽ cùng nhau khám phá vai trò của hệ sinh thái digital trong việc “tái thiết lập” một thế giới tốt đẹp hơn, giúp các doanh nghiệp chuyển mình sang mô hình chuyển đổi số, phát triển mạnh mẽ nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp cũng như tạo ra nhiều giá trị xã hội hơn nữa.

Trong vòng 10 tiếng, hội nghị sẽ bao gồm các cuộc thảo luận đặc biệt, các hội thảo chuyên đề cùng với các diễn giả chính bao gồm: Malcolm Turnbull – 29th Prime Minister của Úc; Trevor Johnson – Head of Marketing, Global Business Solutions, Europe của TikTok; Geoffrey Hantson – Chief Creative Officer của Happiness Brussels – Saigon và FCB Global; Pieter Kemps – Giám đốc của Sequoia; Anna Jakubowski – Director-General Poland của Avon; Adriana Lica – Head of Commercialisation & Marketing của PayMe from HSBC and Michal Sacha – CMO Poland của Carrefour.

Hande Cilingir, CEO của Insider chia sẻ: “Các doanh nghiệp có đủ tài năng và kỹ năng để “tái định hình” lại thế giới số, tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải “tái định hình” cả lối suy nghĩ, sự nỗ lực và thái độ của chúng ta về thế giới số. Hội nghị trực tuyến này không chỉ dừng lại ở chủ đề thương mại điện tử và trải nghiệm khách hàng mà còn là nơi để khám phá cách tái thiết lập một “bình thường mới” – điều quan trọng tiên quyết giúp doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung phát triển mạnh mẽ”.

Một cuộc hội nghị nhưng lại không có chủ đề được xác định sẵn sẽ mang lại nhiều bất ngờ tại RESHAPE. Bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các hội thảo tương tác thực tế ảo, các cuộc nói chuyện đầy hài hước và kích thích tư duy đến các hội thảo truyền cảm hứng. Trong các hội nghị trực tuyến, RESHAPE có thể là hội nghị duy nhất quy tụ các nhà lãnh đạo G20, C-Levels, các chuyên gia trong ngành, hay thậm chí là một phi hành gia, bác sĩ tâm lý, những vị thầy nói về chánh niệm và nhiều hơn thế…

Insider – đơn vị tổ chức sự kiện cùng với các đối tác đồng hành Adjust, Endeavor, và Contentsquare khuyến khích người tham dự “Hãy cho đi” và ủng hộ từ thiện cho Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch COVID-19 (COVID-19 Solidarity Response Fund) của Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO).

Đăng ký tham dự miễn phí hội nghị trực tuyến RESHAPE tại đây.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video