Resort đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng “World Boutique Hotel”

Resort đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng “World Boutique Hotel”

Ngày 08/11, tại hội trường Merchant Taylor (London, Anh), Salinda Resort được trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng thư giãn tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm 2018” - do “Boutique Hotel Awards” tổ chức, trong số hàng trăm đơn đề cử đến từ nhiều nước trên toàn thế giới.

Tin tức Tác giả

Salinda Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và cũng là duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng này. Mỗi resort ứng viên đều được các thành viên ban giám khảo – “khách hàng bí ẩn”, ghé thăm và đánh giá dựa trên các tiêu chí khắt khe về phong cách thiết kế, chất lượng phục vụ và sự cảm nhận về “sự kết nối cảm xúc” của khách hàng đối với khách sạn.

Cô Sandra Nguyễn Sĩ – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Salinda Resort chia sẻ: “Chúng tôi thực sự cảm kích khi được đề cử cùng những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng này sẽ luôn nhắc nhở chúng tôi nỗ lực không ngừng, bằng cách luôn đặt phong cách riêng cũng như trái tim mình vào bất cứ những gì chúng tôi làm”.

Đứng trước sự phát triển không ngừng của rất nhiều khách sạn trên đảo, Salinda Resort vẫn luôn giữ được một vị trí đặc biệt trong lòng du khách khi nhắc đến Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc ngay trên Bãi Dài (Cam Ranh, Nha Trang), nổi tiếng với vùng biển xanh ngọc bích, bãi cát vàng óng ánh và đặc biệt là cảnh hoàng hôn lãng mạn đẹp mê mẩn lòng người. Thiết kế nội thất vô cùng độc đáo với sự phối hợp hài hoà giữa nét đương đại và truyền thống, giữa sự sang trọng và nét bản địa đặc trưng riêng của Phú Quốc, tất cả được truyền tải trong từng đường nét thiết kế của 121 phòng nghỉ và biệt thự.

Salinda Resort có 3 nhà hàng với những nét đặc trưng riêng của nền ẩm thực cùng những người đầu bếp đến từ nước bản địa đó; một spa mang phong cách Thái truyền thống; một hồ bơi điện phân muối; và được bao quanh bởi những hàng dừa xanh mát. Khu nghỉ dưỡng còn được biết đến và yêu quý bởi những hoạt động môi trường rộng khắp, nổi bật là chương trình “Màu Tím Salinda” trong đó chú trọng đến phát triển bền vững và bảo tồn môi trường trên đảo Phú Quốc.

Bà Bùi Thanh Huyền, người đồng sáng lập của Salinda Resort chia sẻ: “Tôi muốn trân trọng trao lại phần thưởng này cho đại gia đình Salinda, vì các bạn đã đem đến một không khí và sự chăm sóc tận tâm như các thành viên trong gia đình đến với từng vị khách, để họ được tận hưởng và cảm nhận được lòng mến khách đặc trưng của con người Việt Nam. Cám ơn tất cả các bạn đã cùng tôi chia sẻ ước mơ tâm huyết này”.

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân trong giai đoạn 2016-2020.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video