Rimowa Salsa Deluxe Ipanema: Chiếc vali độc đáo của riêng bạn

Rimowa Salsa Deluxe Ipanema: Chiếc vali độc đáo của riêng bạn

DoanhNhanOnline – Hãng vali nổi tiếng RIMOWA vừa giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt Salsa Deluxe Blue Ipanema dành cho các chuyến đi vào hè. Chiếc vali phiên bản mới này được phủ một lớp sơn màu xanh đại...

Thương hiệu Tác giả and

DoanhNhanOnline – Hãng vali nổi tiếng RIMOWA vừa giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt Salsa Deluxe Blue Ipanema dành cho các chuyến đi vào hè.

Chiếc vali phiên bản mới này được phủ một lớp sơn màu xanh đại dương tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ bãi biển thiên đường Ipanema của vùng đất Rio de Janeiro nóng bỏng. Vẫn với những tính năng vượt trội của dòng vali cao cấp đã có hơn 115 năm lịch sử, RIMOWA Salsa Deluxe Ipanema phiên bản đặc biệt được làm từ polycarbonate siêu nhẹ, siêu bền, có khả năng chống chịu tia UV và nhiệt độ lên đến 125 độ C. Thiết kế bên trong của chiếc vali cũng vô cùng tiện dụng. Hệ thống bánh xe multiwheel với khả năng cơ động cao cho phép chiếc vali có thể chịu được tải trọng lớn và di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Hơn hết, hệ thống khóa khóa thông minh TSA đạt chuẩn quốc tế giúp hành lý được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ cửa hàng RIMOWA: Khách sạn Caravelle, 19-23 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM, ĐT: 08-3 827 6108; 23 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM, ĐT: 08-3 822 5034.

Bài viết liên quan

Thương hiệu hàng đầu phải luôn sáng tạo

Thương hiệu muốn chiếm được trái tim của khách hàng phải là thương hiệu đi đầu trong sáng tạo. Đây là điều tiên quyết mà ông David Kohler - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Công ty Kohler toàn cầu đã chia sẻ cùng Doanh Nhân trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua.

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video