Rolex Deepsea phiên bản mới

Rolex Deepsea phiên bản mới

Đây là chiếc đồng hồ lặn tuyệt hảo có khả năng chịu áp suất lớn có mặt số “D-blue” biểu trưng của màu của lòng đại dương.

Thương hiệu Tác giả

Nhân dịp Viện Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ công chiếu bộ phim DEEPSEA CHALLENGE 3D về chuyến thảm hiểm đến nơi sâu nhất của đại dương của nhà làm phim và nhà thám hiểm James Cameron (Titanic, Avatar), hãng đồng hồ Rolex cũng giới thiệu phiên bản mới Rolex Deepsea.

Mặt số màu xanh đậm chuyển dần sang đen gợi nhớ vùng chạng vạng tối trong lòng đại dương, nơi những tia sáng cuối cùng từ mặt nước tan biến vào vực thẳm, mô phỏng lại chuyến thám hiểm của đạo diễn James Cameron.

Rolex Deepsea mới được giới thiệu vào ngày 04 tháng 08 tại New York tại buổi ra mắt bộ phim tài liệu DEEPSEA CHALLENGE 3D tại Hòa Kỳ.

Rolex Deepsea, thế hệ đồng hồ mới của Rolex dành cho những người yêu môn lặn biển có khả năng chịu nước ở độ sâu 3.900 mét (12,800 feet). Chiếc đồng hồ này có vỏ Oyster 44 mm được gia cường băng Ringlock System có đăng ký sáng chế đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của các thợ lặn chuyên nghiệp.

Rolex đã đăng ký bản quyền cho hơn 400 sáng chế đồng hồ trong lịch sử phát triển thương hiệu.

PV

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan