Rộn ràng Giáng Sinh và năm mới 2015 cùng SJC

Rộn ràng Giáng Sinh và năm mới 2015 cùng SJC

Mùa Giáng Sinh và năm mới đang về rộn rã khắp các con đường đất nước. Hòa mình trong không khí rộn ràng ấy, đem tới những niềm vui và những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng...

Thị trường Tác giả

Mùa Giáng Sinh và năm mới đang về rộn rã khắp các con đường đất nước. Hòa mình trong không khí rộn ràng ấy, đem tới những niềm vui và những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng yêu quý, chương trình khuyến mãi của SJC với chủ đề “Mừng năm mới 2015 an lành, hạnh phúc” sẽ được bắt đầu từ ngày 20/12/2014 đến hết ngày 4/1/2015.

Điểm nhấn của chương trình là quà tặng mặt dây hình bông tuyết bằng vàng SJC 10k, dành tặng cho khách hàng mua nữ trang cao cấp bán giá món. Khi mua hóa đơn trên 20 triệu, khách hàng sẽ được tặng mặt dây bông tuyết trị giá 2 triệu đồng; hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu, khách hàng sẽ được tặng mặt dây bông tuyết trị giá 1 triệu đồng. Với các hóa đơn trên 5 triệu đến 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng USB SJC. Đối với nữ trang bán lẻ tính giá công, kim bài SJC bán lẻ, con giáp SJC bán lẻ (trong bộ sưu tập 12 con giáp), khách hàng sẽ được tặng phần quá giá trị cho mỗi hóa đơn trên 600.000 đồng tiền công. Chương trình áp dụng tối đa 1 phần quà/ hóa đơn mua nữ trang, không áp dụng trên kim cương viên được bán rời, vàng miếng SJC và vàng nhẫn SJC.

Ngoài ra, đối với nữ trang cao cấp bán giá món, còn được áp dụng song song chương trình giảm giá từ 1 – 10% tùy loại sản phẩm. Cụ thể, các mức giảm giá như sau:
– 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai;
– 8% đối với nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý);
– 5% đối với nữ trang không gắn đá, và dây chuyền, và các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên .
– 1% đối với kim cương rời.

Hãy đến ngay các điểm bán của SJC trên toàn quốc để chiêm ngưỡng các sản phẩm nữ trang độc đáo, quyến rũ, đẳng cấp và rinh ngay các phần quà giá trị cùng chương trình giảm giá hấp dẫn trong mùa Giáng sinh này.

Đường dây nóng liên hệ: 08.39296016

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video