Saigonland mở bán dự án Căn hộ Saigonland giai đoạn 1

Saigonland mở bán dự án Căn hộ Saigonland giai đoạn 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nhà đất (Saigonland) chính thức mở bán giai đọan 1 dự án Căn hộ Saigonland do công ty làm chủ đầu tư.

Tin tức Tác giả

Dự án nằm trên đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Giai đọan 1 của dự án có 80 căn hộ với diện tích 60m2 – 90m2, giá từ 1,6 tỉ đồng/căn.

Nằm ngay Vòng xoay Hàng Xanh, dự án Căn hộ Saigonland có vị trí thuận tiện, gần với trung tâm thành phố và dễ dàng kết nối đến các quận khác. Dự án cũng bố trí các khu vực phục vụ công đồng như khu thương mại, café, nhà trẻ, khu vực tập GYM… Khi khách hàng mua căn hộ Saigonland sẽ được Ngân hàng Nam A tài trợ cho vay với thời gian 10-15 năm, lãi suất ưu đãi.

Đại diện công ty cho biết, giá bán giai đọan 1 thấp hơn 5% so với giá dự kiến khi công ty mở bán giai đọan 2. Dự án có khoảng 152 căn hộ, với chiều cao 20 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khuôn viên xấp xỉ 2.000m2. Hiện nay dự án đã xây dựng xây thô đến tầng 12 và sẽ hòan thiện bàn giao nhà vào tháng 6.2015. Dự án hiện nay được phân phối chính thức qua các Sàn bất động sản Saigonland, Pacific Dragon và một số Sàn giao dịch bất động sản khác.

PV

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan