Salinda Resort Phu Quoc đạt giải nhất Khách sạn sát biển hạng sang Việt Nam 2018

Salinda Resort Phu Quoc đạt giải nhất Khách sạn sát biển hạng sang Việt Nam 2018

Giải nhất hạng mục “Khách sạn sát biển hạng sang của năm 2018 tại Việt Nam”, do tạp chí Luxury Travel Guide bình chọn mới đây đã thuộc về Salinda Resort Phu Quoc Island and Spa.

Tin tức Tác giả

Nằm bên bờ biển thuộc thị trấn Dương Đông (Phú Quốc), Salinda Resort Phu Quoc là một khu nghỉ dưỡng 5 sao mang phong cách thiết kế đặc trưng. Mới đây, khu nghỉ dưỡng này đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá ở hạng mục “Khách sạn sát biển hạng sang của năm 2018 tại Việt Nam”, bình chọn bởi tạp chí Luxury Travel Guide. Đây là giải thưởng danh giá được trao cho những khách sạn và resort hạng sang xuất sắc trên toàn thế giới, dựa trên các tiêu chí về chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất và đánh giá của khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Salinda Resort Phu Quoc là dự án được chủ đầu tư Salinda Corporation (Sanlinda Group) đầu tư với tổng số vốn hơn 40 triệu đô la Mỹ, gồm 121 phòng nghỉ và biệt thự cao cấp, dịch vụ ẩm thực mang phong cách Ý, Ấn Độ và Việt Nam cùng nhiều hoạt động thư giãn, giải trí. Đi vào hoạt động chính thức từ cuối năm 2014, Salinda Resort Phu Quoc đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao vào tháng 6/2015.

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video