Sân chơi của những ngôi sao tuổi học trò

Sân chơi của những ngôi sao tuổi học trò

Sau bốn mùa giải thành công, tới đây vào hai ngày 25 và 26/10, Giải bóng đá cộng đồng Cúp Hy vọng 2014 sẽ diễn ra tại sân thể thao ngoài trời Đại học Quốc tế RMIT (TP.HCM). Đây cũng...

Sau bốn mùa giải thành công, tới đây vào hai ngày 25 và 26/10, Giải bóng đá cộng đồng Cúp Hy vọng 2014 sẽ diễn ra tại sân thể thao ngoài trời Đại học Quốc tế RMIT (TP.HCM).

Đây cũng là dịp kỷ niệm lần thứ 5 hoạt động của một giải đấu do “5giờ sáng”  – một nhóm phi lợi nhuận – tổ chức với sự tham gia của 192 em nhỏ của 16 đội bóng đến từ các mái ấm tình thương, làng thiếu niên, trường mồ côi… và  trường quốc tế ở khắp TP.HCM. Đến với giải đấu các em được quan tâm và hỗ trợ như những ngôi sao và được trải nghiệm môi trường vui chơi, thi đấu hăng say và chuyên nghiệp.

“5giờ sáng” là chủ dự án Bóng đá vì tương lai trẻ em bao gồm hai dự án chính là Đội hạt giống để hỗ trợ các em vui chơi bóng đá hàng tuần và Giải bóng đá Cúp Hy vọng hàng năm. Mục tiêu chính của những hoạt động này nhằm giúp các em mở rộng giao lưu, trân trọng và nỗ lực hơn nữa để nuôi dưỡng những ước mơ, tinh thần học hỏi và lạc quan vào cuộc sống.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video