Sản phẩm bảo hiểm ung thư cam kết hoàn 100% phí nếu không mắc bệnh

Sản phẩm bảo hiểm ung thư cam kết hoàn 100% phí nếu không mắc bệnh

Hôm nay, Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA - Lá Chắn Vàng” được cho là "giúp khách hàng an tâm được bảo hiểm trước tất cả các loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí nếu không mắc bệnh".

Tin tức Tác giả

Generali cho biết, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm này, khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi năm trong vòng 5 năm, và nhận lại 100% phí bảo hiểm đã đóng tại thời điểm hợp đồng đáo hạn nếu không mắc bệnh ung thư.

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch bảo vệ toàn diện hơn với quyền lợi hỗ trợ mất/giảm thu nhập và quyền lợi tử vong do tai nạn.

VITA – Lá Chắn Vàng được thiết kế với mức phí chỉ từ 98.000 đồng/năm; và quyền lợi chi trả khi mắc bệnh ung thư lên đến 500 triệu đồng.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Theo kết quả nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Sức khỏe toàn cầu George, 55% bệnh nhân ung thư tại Việt Nam bị cạn kiệt về tài chính hoặc tử vong chỉ trong vòng 12 tháng sau khi phát hiện bệnh. Rõ ràng, ung thư không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn tạo ra gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình. Với “VITA – Lá Chắn Vàng”, chúng tôi mong muốn được chia sẻ gánh lo với khách hàng của mình và đồng hành cùng họ trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Khách hàng có thể tham gia “VITA – Lá Chắn Vàng” qua nhiều hình thức: đại lý tư vấn trực tiếp, giao dịch trực tuyến tại trang GenVita.vn của Generali Việt Nam.

Bài viết liên quan