Sẵn sàng cho giải Golf nữ Quốc tế The Dàlat at 1200

Sẵn sàng cho giải Golf nữ Quốc tế The Dàlat at 1200

Giải Gôn Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 được bảo trợ bởi Hiệp Hội Gôn Nữ Hàn Quốc và tài trợ bởi Tập đoàn Centurion của Singapore, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn của...

Doanh nhân Tác giả

Giải Gôn Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 được bảo trợ bởi Hiệp Hội Gôn Nữ Hàn Quốc và tài trợ bởi Tập đoàn Centurion của Singapore, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn của Việt Nam.

Với tính chuyên nghiệp của giải đấu, Giải Gôn Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 sẽ giúp tỉnh Lâm Đồng được biết đến nhiều hơn nữa trong khu vực và trên thế giới – đặc biệt, khi gần đây, tờ The New York Times đã chọn Đà Lạt, thủ phủ của Lâm Đồng, là một trong ’52 Nơi phải đến vào năm 2016’ và The Dàlat at 1200 cũng vinh dự được nhắc tên trong bài báo.

“Giải Gôn Nữ Quốc tế sẽ được tổ chức ba năm liên tiếp và đây là năm đầu tiên, với sự tham dự của nhiều nữ gôn thủ sáng giá và tài năng nhất,” ông Nguyễn Viết Quý, Tổng Giám đốc The Dàlat at 1200 cho biết, “Chúng ta không chỉ đăng cai tổ chức một giải gôn chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế với các tay gôn đến từ các nước Châu Á-Thái Bình Dương, mà sự kiện này sẽ giúp môn thể thao gôn phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt với thế hệ gôn nữ trẻ tuổi của Việt Nam”.

Giải đấu quy tụ 108 gôn thủ quốc tế đến từ các nước hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương, như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Việt Nam. Khán giả có thể đón xem những trận đấu đầy quyết tâm của các gôn thủ nổi tiếng như Ahn Shin Ae, Lee Jung Min, Ko Jin Young, Yoon Chae Young và  những nữ gôn thủ hàng đầu Việt Nam.

Giải Pro-Am sẽ diễn ra vào 2 ngày đầu tiên, 22 và 23/3 , là cơ hội để các tay gôn Việt Nam thi đấu giao hữu cùng với các gôn thủ chuyên nghiệp quốc tế. Ngày 24/3 sẽ là ngày tập đấu và giải đấu chuyên nghiệp sẽ chính thức bắt đầu từ 25-27/3.

Giải gôn sẽ được phát sóng trực tiếp qua SBS Golf Hàn Quốc và InfoTV Việt Nam liên tục trong ba ngày, mỗi ngày 5 tiếng từ 12:30 đến 17:30 vào ngày 25, 26, 27/3/2016, trong và ngoài nước. Ngoài những cảnh quay trực tiếp từ trên cao, sẽ có các phần bình luận và phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia gôn trong nước và quốc tế.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video