Sapphire rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm

Sapphire rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm

Công ty Sapphire vừa thông báo rút tất cả 51% cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động cốt lõi của Tập đoàn. “Sau khi phân tích và xem xét cẩn...

Bất động sản Tác giả

Công ty Sapphire vừa thông báo rút tất cả 51% cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động cốt lõi của Tập đoàn.

“Sau khi phân tích và xem xét cẩn thận các chiến lược, hội đồng quản trị của Sapphire quyết định rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm,” ông David Clarkin, đồng Giám đốc Điều hành của Sapphire cho biết. “Việc rút cổ phần sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông, đồng thời phù hợp với chiến lược trọng tâm và dài hạn của Sapphire”.

Được biết vào tuần trước, Sapphire cùng với tập đoàn Sakkara Úc, Dragon Capital và GIC Singapore đã có những buổi họp quan trọng với lãnh đạo cấp cao Tp.HCM, bàn về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản mới trong thành phố, như cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video