Savills đứng đầu thương hiệu kinh doanh xuất sắc tại Anh quốc

Savills đứng đầu thương hiệu kinh doanh xuất sắc tại Anh quốc

Trung tâm Phân tích Thương hiệu (TCBA), vừa công bố Savills tiếp tục dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc...

Bất động sản Tác giả

Trung tâm Phân tích Thương hiệu (TCBA), vừa công bố Savills tiếp tục dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc năm 2015.

Quá trình khảo sát các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất được thực hiện độc lập bởi TCBA với sự tham gia của nhiều chuyên gia và 2.000 nhà kinh doanh chuyên nghiệp để lựa chọn ra các thương hiệu B2B (Doanh nghiệp với doanh nghiệp) mạnh nhất Anh quốc, dựa trên 3 yếu tố quan trọng: chất lượng cao, độ tin cậy và dịch vụ khác biệt. Trong suốt quá trình bình chọn, tất cả những người tham gia đều phải tuân theo một tiêu chí: “Một thương hiệu xuất sắc phải có được danh tiếng tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình, phải mang đến cho khách hàng những lợi ích hữu hình hoặc vô hình vượt trội các đối thủ cạnh tranh, là điều mà khách hàng mong muốn và công nhận”.

Ông Mark Ridley, Giám đốc Điều hành của Savills tại Anh quốc và châu Âu, cho biết: “Việc Savills một lần nữa được ghi nhận về chất lượng cao, độ tin cậy và sự khác biệt, không chỉ từ các công ty trong ngành mà còn từ phía các doanh nghiệp Anh quốc là một thành quả thực sự và cũng là điều mà Savills vô cùng tự hào. Cùng với sự phát triển của thương hiệu Savills trên toàn cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.”

Savills là một công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên thị trường chứng khoán London (London Stock Exchange). Công ty được thành lập năm 1855, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video