Savills giành giải thưởng lớn

Savills giành giải thưởng lớn

Savills vừa mới vinh dự nhận được Giải thưởng Diễn đàn thường niên của các nhà quản lý MPF lần thứ 13 tại London, Anh quốc. Giải thưởng này là một phần quan trọng của Hội nghị cấp cao các...

Bất động sản Tác giả

Savills vừa mới vinh dự nhận được Giải thưởng Diễn đàn thường niên của các nhà quản lý MPF lần thứ 13 tại London, Anh quốc.

Giải thưởng này là một phần quan trọng của Hội nghị cấp cao các nhà quản lý toàn cầu (MPF International Excellence Summit) dành cho những thành tựu nổi bật của công ty hoặc mạng lưới có đóng góp vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Trong một thập kỷ qua, Savills đã có những bước chuyển mình tích cực, nổi bật là doanh thu của tập đoàn tăng trưởng 229%, từ 328 triệu bảng Anh lên 1.078 triệu bảng Anh. Savills hiện giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu, cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn bất động sản cũng như luôn đón đầu xu hướng thay đổi của thế giới.

Ông Tim Maynard, Giám đốc Tài Chính/Điều hành của Savills Anh quốc, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng dành cho những thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Có nhiều yếu tố không bao giờ thay đổi trong suốt hành trình phát triển của chúng tôi và một trong số đó chính là sức mạnh từ đội ngũ nhân sự của Savills. Với cách tiếp cận chuyên biệt cho từng dự án, chúng tôi tin tưởng rằng con người chính là chìa khóa dẫn đến thành công của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy thành tựu này để đạt được những mục tiêu cao hơn trong thập kỉ tới”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video