Savills giới thiệu dự án Feliz en Vista tại Hà Nội

Savills giới thiệu dự án Feliz en Vista tại Hà Nội

Tập đoàn bất động sản đến từ nước Anh, Savills vừa giới thiệu dự án Feliz en Vista đến với các khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Feliz en Vista là một trong những tổ hợp căn hộ cao...

Sản phẩm mới Tác giả

Tập đoàn bất động sản đến từ nước Anh, Savills vừa giới thiệu dự án Feliz en Vista đến với các khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Feliz en Vista là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp trên địa bàn Quận 2, TP.HCM. Theo đó, Savills được vinh dự chỉ định là đơn vị phân phối cho dự án này tại Hà Nội.

Feliz En Vista được phát triển trên khu đất vàng Thạnh Mỹ Lợi, cùng với Thủ Thiêm, trung tâm hành chính – tài chính của thành phố trong tương lai gần. Nhờ sự phát triển các công trình giao thông lớn như xa lộ Hà Nội mở rộng, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai, đường sắt trên cao, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm. Theo kế hoạch, khu vực này có đến bốn cây cầu Thủ Thiêm và một đường hầm Thủ Thiêm để kết nối với các quận lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 7. Vì thế, từ Feliz En Vista, thời gian di chuyển tới các Quận 1, Quận 7 chỉ mất 10 phút, và tới các khu vực tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện chỉ mất 5 phút.

Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á đã hiện diện ở Việt Nam gần 25 năm. Với kinh nghiệm lâu năm phát triển các dự án hạng sang, Feliz en Vista cam kết đem đến cho khách hàng hơn 100 danh mục tiện ích siêu sang, hiện đại mà vẫn không tách rời thiên nhiên.

Cư dân của Feliz en Vista sẽ được tận hưởng tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao (gồm hồ bơi 50m, hồ bơi nước mặn; bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung; suối nước nóng Jacuzzi), đường chạy bộ trên không, khu thiền tịnh cùng cam kết chỗ đậu xe cho mọi căn hộ…

Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ gồm 1-3 phòng ngủ (diện tích 58m2 – 115m2) của tòa Cruz hoặc căn hộ thông tầng trên cao gồm 2 – 3 phòng ngủ tại tòa Berdaz (diện tích 102m2 – 106m2).

Feliz en Vista được tư vấn phong thủy bởi bậc thầy phong thủy quốc tế Dato Joey Yap, thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư tới sự hưng thịnh và phát đạt cho các cư dân tương lai của dự án. Dự án cũng lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường sản phẩm Căn Hộ Song Lập tối ưu hóa gió và ánh sang tự nhiên. Danh tiếng của CapitaLand đã được khẳng định ở nhiều dự án trên khắp Việt Nam như The Vista, Vista Verde, ParcSpring, The Krista, Kris Vue (TP HCM), Mulberry Lane, Seasons Avenue (Hà Nội).

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video