Savills trở thành đơn vị cho thuê độc quyền dự án văn phòng Alpha Town

Savills trở thành đơn vị cho thuê độc quyền dự án văn phòng Alpha Town

Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town tại Q.1, Tp.HCM.

Bất động sản Tác giả

Hôm 13/8, Alpha King và Savills Việt Nam đã ký kết thỏa thuận cho phép Savills chính thức trở thành đơn vị cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và khu trung tâm mua sắm Alpha Mall tại Q.1, Tp.HCM. Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King và Savills Việt Nam.

Alpha King là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm hơn 100 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã từng ghi dấu ấn tại nhiều thị trường như Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

Tọa lạc tại số 289 Trần Hưng Đạo, Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A có quy mô 35 tầng và tổng diện tích khoảng 72.019m2. Đặc biệt, Alpha Town có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức các sự kiện, giúp tối ưu hóa và tạo ra một môi trường làm việc năng động chính ngay tại tòa nhà. Alpha Town còn có chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn về kiến trúc xanh (LEED ) đem lại môi trường làm việc trong lành. Trong khi đó, với vị trí đắc địa tại 87 Cống Quỳnh, Quận 1, khu trung tâm mua sắm Alpha Mall bao gồm 8 tầng với tổng diện tích sàn là 33.254 m2.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ: “Đội ngũ tận tâm của chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi để tạo nên những dự án tôn vinh giá trị văn hóa của Việt Nam, cùng lúc đó áp dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, theo đó gợi nhắc về Sài Gòn lâu đời quan không gian hiện đại một cách nghệ thuật nhất, giúp nâng các giá trị sống, làm việc và giải trí tại Tp.HCM lên một tầm cao mới. Alpha King hy vọng rằng việc hợp tác với Savills có thể giúp chúng tôi đưa sản phẩm của mình ra thị trường một cách chuyên nghiệp nhất”.

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết thêm: “Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019 và sẽ đón chào số lượng lớn các khách thuê văn phòng có ý định mở rộng không gian làm việc tới một điều kiện chất lượng và tiện ích tốt nhất cho nhân viên tại Việt Nam. Đội ngũ thuộc bộ phận cho thuê của chúng tôi cũng mong được tư vấn các khách thuê phù hợp để có thể chuẩn bị chuyển tới Alpha Town vào đúng thời điểm dự án đi vào hoạt động”.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video