Savills Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức dự án The Grand Manhattan

Savills Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức dự án The Grand Manhattan

Savills Việt Nam và tập đoàn Novaland vừa ký kết hợp tác phân phối dự án The Grand Manhattan (Q.1, Tp.HCM) - tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang do CTCP Phát triển Đất Việt làm chủ đầu tư dự án và tập đoàn Novaland làm đơn vị phát triển.

Bất động sản Tác giả

Với vị trí vàng nằm tại quận 1, Tp.HCM, The Grand Manhattan là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được những tiêu chuẩn gắt gao từ giới đầu tư về thiết kế, chất lượng cũng như quy mô dự án. Bên cạnh đó, The Grand Manhattan còn đem đến cho dân cư một khoảng xanh rộng với vị trí liền kề ngay công viên thành phố 23/9 có diện tích rộng hơn 9 ha.

Khi quỹ đất của thành phố ngày càng trở nên hạn hẹp hơn đến từ sự hạn chế trong việc cấp giấy phép cho các dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của Tp.HCM, các dự án chung cư cao cấp tại Q.1 luôn được đạt được sự quan tâm lớn đến từ quý khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, với sự tăng trưởng nhanh của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam, những sản phẩm như The Grand Manhattan luôn được hấp thụ nhanh chóng trong các đợt mở bán của chủ đầu tư.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video