SCG củng cố vị trí dẫn đầu ngành bao bì giấy

SCG củng cố vị trí dẫn đầu ngành bao bì giấy

Nhà máy giấy Kraft Vina – một thành viên của tập đoàn SCG vừa chính thức khởi động dây chuyền sản xuất giấy thứ hai tại Việt Nam. Nhà máy với thiết bị mới đã cho phép ngành Bao bì...

Doanh nghiệp Tác giả

Nhà máy giấy Kraft Vina – một thành viên của tập đoàn SCG vừa chính thức khởi động dây chuyền sản xuất giấy thứ hai tại Việt Nam.

Nhà máy với thiết bị mới đã cho phép ngành Bao bì SCG tăng thêm 243.500 tấn sản lượng vào danh mục sản phẩm hằng năm, nhờ vào công suất máy mới và lợi ích từ tối ưu hoá hiệu suất máy. Kết quả là ngành bao bì SCG tăng gấp đôi sản lượng hiện tại ở Việt Nam và góp phần đưa tổng sản lượng của ngành bao bì SCG lên 2,6 triệu tấn giấy bao bì tại các thị trường chiến lược tại Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Việt Nam và Philipines.

Ông Sangchai Wiriyaumpaiwong, Tổng giám đốc công ty TNHH Giấy Kraft Vina (Việt Nam) cho biết: “Việc triển khai kịp thời dây chuyền sản xuất này đã khẳng định vị trí dẫn đầu mạnh mẽ của ngành bao bì SCG”.

SCG cũng cam kết đưa các hoạt động của nhà máy thân thiện môi trường khi dây chuyền sản xuất mới được vận hành đồng bộ với nhà máy nhiệt điện tự cấp thân thiện với môi trường và quá trình chuẩn bị nguyên liệu thô, nhà máy xử lý nước thải đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video