SeABank Dịch Vọng khai trương trụ sở mới

SeABank Dịch Vọng khai trương trụ sở mới

DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức khai trương trụ sở mới SeABank Dịch Vọng tại tòa nhà PVI Tower tại địa chỉ 168 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Việc khai...

Uncategorized Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức khai trương trụ sở mới SeABank Dịch Vọng tại tòa nhà PVI Tower tại địa chỉ 168 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việc khai trương trụ sở mới của SeABank Dịch Vọng nhằm mục tiêu đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này đến gần hơn với cộng đồng dân cư, doanh nghiệp trong khu vực, đặc biệt là phục vụ nhu cầu tài chính của PVI Holdings – đối tác hợp tác toàn diện với SeABank, các công ty thành viên cũng như cán bộ công nhân viên của PVI.

Được biết, các điểm giao dịch của ngân hàng đều được tổ chức theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chuẩn cao nhất từ các đội ngũ nhân sự đến trang thiết bị nội – ngoại thất.

PV

Bài viết liên quan