SeABank đoạt giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2013”

SeABank đoạt giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2013”

DoanhNhanOnline – Nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển thương hiệu, năm 2013, SeABank đã được trao tặng danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất hàng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển thương hiệu, năm 2013, SeABank đã được trao tặng danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất hàng đầu Việt Nam” trong hệ thống giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) phát động hàng năm. Đây là năm thứ 3 liên tiếp SeABank được trao giải thưởng này.

Trong những năm qua SeABank đã không ngừng tăng trưởng ổn định về kết quả kinh doanh và phát triển hệ thống điểm giao dịch tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước, thương hiệu SeABank đã được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với thành tích phát triển thương hiệu mạnh mẽ đó, SeABank đã được bình chọn nằm trong “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất hàng đầu Việt Nam” năm 2013. Đây là động lực thúc đẩy SeABank tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhãn hiệu nổi tiếng, tiếp tục kiên định phát triển SeABank thành một ngân hàng tiêu biểu.

Năm nay, giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất hàng đầu Việt Nam” này tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp lớn và có uy tín trong cả nước. Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video