SeABank trao thưởng cho khách trúng giải khi giao dịch Western Union

DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank vừa tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn tại các tỉnh Đăk Lăk, Thái Nguyên, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương đoạt các giải thưởng khi giao dịch...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank vừa tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn tại các tỉnh Đăk Lăk, Thái Nguyên, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương đoạt các giải thưởng khi giao dịch Western Union nhân dịp tết Quý Tỵ 2013. Giải thưởng được tổ chức trao tặng tại Đăk Lăk, TP Hồ Chí Minh và Thái Nguyên.

Theo đó, 02 giải Nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng/giải đã được trao cho bà Lê Thị Phương – khách hàng giao dịchtại SeABank Đăk Lăk (Đăk Lăk) và bà Huỳnh Ngọc Sương – khách hàng giao dịch tại SeABank Tân Phú (Tp.Hồ Chí Minh).

05 giải Nhì là một chuyến du lịch Singapore – Malaysia trị giá 16 triệu đồng/giải cũng được trao tặng cho các khách hàng: Ksơr Blip – SeABank Đăk Lăk (Đăk Lăk), Nguyễn Thị Kim Liên – SeABank Khánh Hội (Tp.Hồ Chí Minh) và Phạm Thị Hiền – SeABank Gia Lộc (Hải Dương), Hoàng Thị Minh Nguyệt – SeABank Thái Nguyên (Thái Nguyên), H Wi Enuol – SeABank Đăk Lăk (Đăk Lăk).

Bên cạnh đó, các giải Khuyến khích là tiền mặt các mệnh giá 100.000đ, 50.000đ, 30.000đ và 20.000đ cũng đã được trao cho các khách hàng khác khi sử dụng dịch vụ Western Union tại SeABank.

Tại buổi trao thưởng, các khách hàng đã bày tỏ niềm vui mừng khi là người may mắn trúng giải và cảm ơn những chăm sóc, ưu đãi thiết thực của SeABank dành cho các khách hàng trong thời gian qua đồng thời mong muốn SeABank triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại thêm nữa.

Hiện tại, từ ngày 18/04 – 18/07/2013, SeABank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Đón hạ sang, nhận ngàn quà tặng” dành cho khách hàng khi giao dịch Western Union tại tất cả các điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt hấp dẫn. Trong thời gian trên, khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch nhận tiền/chuyển tiền Western Union tại SeABank sẽ được tham gia quay số điện tử để xác định giải thưởng ngay tại quầy với tổng số 1.800 giải thưởng tiền mặt các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ và 50.000đ. Bên cạnh đó, khi khách hàng gửi lại tiết kiệm hoặc sử dụng thêm sản phẩm khác trong lần giao dịch Western Union đó cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay số trúng thưởng. Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng ngay sau khi có kết quả quay số trúng thưởng./.

Bài viết liên quan