Sharp ra mắt “Giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc”

Sharp ra mắt “Giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc”

Ngày 10/9/2015, công ty Sharp Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Hà Nội các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc. Các giải pháp lần này của Sharp tập trung vào đối tượng...

Sản phẩm mới Tác giả

Ngày 10/9/2015, công ty Sharp Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Hà Nội các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc.

Các giải pháp lần này của Sharp tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Hai dòng sản phẩm chính trong buổi ra mắt là máy tạo ion – lọc khí – hút ẩm và máy tạo ion – lọc khí – diệt muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, phù hợp với cả môi trường làm việc và nhà ở. Bên cạnh đó, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng v.v… với nhiều tiện ích thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

Báo cáo của Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) công bố năm 2014 tại Diễn đàn kinh tế Thế giới ở Davos (Thụy Sỹ) đã chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới. Trước thực trạng đáng báo động đó, các giải pháp thanh lọc không khí của Sharp đã trở thành lựa chọn ưu việt của khách hàng Việt Nam, nhất là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ PCI, độc quyền từ Sharp. Đây là công nghệ lọc khí hiệu quả vượt trội, được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, tác nhân gây mùi, mang đến bầu không khí trong lành và an toàn cho hộ gia đình cũng như nhân viên công sở.

Tại họp báo, ông Koji Domoto – Tổng giám đốc Sharp Việt Nam đã bày tỏ niềm tự hào được đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng cao tiện ích cuộc sống của người Việt Nam bằng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao và thân thiện với môi trường. Đồng thời ông cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các khách mời tham dự họp báo, các khách hàng thân thiết đã ủng hộ Sharp Việt Nam suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video