Shell ra mắt dầu nhớt thế hệ mới

Shell ra mắt dầu nhớt thế hệ mới

Shell vừa ra mắt 2 sản phẩm dầu nhớt thế hệ mới cho xe máy. Đó là Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus và Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing. Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus...

Shell vừa ra mắt 2 sản phẩm dầu nhớt thế hệ mới cho xe máy.

Đó là Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus và Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing. Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus được sản xuất từ dầu gốc có nguồn gốc từ khí tự nhiên thay vì dầu thô, cho chất lượng sản phẩm tinh khiết hơn. Trong khi đó, Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing (công nghệ làm sạch chủ động) sẽ đem lại sự bảo vệ tốt cho động cơ, ngăn đóng bụi tốt hơn 30% so với chuẩn chung của ngành dầu nhớt, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà cho người lái.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết “Chúng tôi tự hào đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới nhất và tốt nhất của Shell. Shell Advance Ultra được ứng dụng công nghệ Khí-Hóa-Lỏng, thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của Shell. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng xe máy dễ chịu và mượt mà hơn”.

Sự có mặt trên thị trường Việt Nam của sản phẩm Shell Advance AX7 dành cho dòng xe tay ga và xe số, và Shell Advance Ultra – PurePlus dành cho các dòng xe cao cấp phân khối lớn, đánh dấu việc toàn bộ dòng sản phẩm Shell Advance đều đã sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video