Shopee tung chiến dịch khuyến mại chỉ 9.000 đồng

Shopee tung chiến dịch khuyến mại chỉ 9.000 đồng

Trong ngày 09/09 tới đây, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á - Shopee, sẽ tung ra với chương trình khuyến mãi “9.9 Online Shopping Day”.

Tin tức Tác giả

Cùng với công ty mẹ Garena, các đơn vị như Foody, HSBC, VPBank… sẽ hỗ trợ Shopee phủ sóng sự kiện mua sắm trực tuyến đến hơn 5 triệu người dùng trên cả nước với tổng giá trị khuyến mại lên tới 9 tỷ đồng.

Shopee sẽ tung ra nhiều sản phẩm ưu đãi giá từ 9.000 đồng trong hàng loạt ngành hàng từ thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện đến công nghệ, đồ gia dụng… Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm nằm trong chương trình “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”, theo đó doanh nghiệp cam kết hoàn trả phần tiền chênh lệch nếu người mua tìm thấy mức giá rẻ hơn của sản phẩm trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác. Shopee còn hợp tác với các đơn vị giao nhận uy tín để miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng giá trị từ 180.000 đồng trở lên.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho hay, “9.9 Online Shopping Day” không chỉ là sự kiện mua sắm trực tuyến đơn thuần mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam, giúp người tiêu dùng nhận biết và tham gia mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Theo ban tổ chức, trong ngày ra mắt sự kiện ngày 09/09 tới, hơn 1.000 người bán hàng trên Shopee sẽ đồng loạt ứng dụng hình thức livestream để trao đổi, cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể truy cập vào website của chương trình.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video