“Siêu phẩm” của Honda

“Siêu phẩm” của Honda

Tâm điểm của gian hàng Honda là một mẫu xe concept thể thao huyền thoại với công nghệ vận hành đỉnh cao. Sự góp mặt của Accord và City thế hệ mới với những cải tiến đột phá về nội...

Xe hơi Tác giả

Tâm điểm của gian hàng Honda là một mẫu xe concept thể thao huyền thoại với công nghệ vận hành đỉnh cao.

Sự góp mặt của Accord và City thế hệ mới với những cải tiến đột phá về nội ngoại thất và công nghệ vừa được ra mắt thị trường Việt Nam đã làm cho danh mục sản phẩm của Honda thực sự giá trị, đồng thời cũng là yếu tố để tăng sản lượng tiêu thụ. Hiện tại, City mới đang ngày càng được ưa chuộng và nằm trong top 3 mẫu xe sedan hạng B bán chạy nhất.

Điều đáng tiếc hiện nay đối với Honda Việt Nam là Civic chưa kịp “cập nhật”, trong khi các đối thủ của chiếc xe này đã có những màn ra mắt ấn tượng với thế hệ hoàn toàn mới. Liệu liên doanh từ Nhật Bản này có “phản hồi” gì tại VMS 2014? Đây sẽ là một trong những điều bất ngờ lớn của Honda Việt Nam cuối năm nay.

Accord mới vẫn là chiếc xe dẫn đầu về tính năng trong phân khúc này

Accord mới vẫn là chiếc xe dẫn đầu về tính năng trong phân khúc này

Đóng góp vào thành công của Honda Việt Nam trong năm qua phải kể đến là mẫu crossover hoàn toàn mới CR-V. Theo thông tin ban đầu mà Autocar Vietnam nhận được trước triển lãm, một phiên bản cải tiến của mẫu xe này sẽ xuất hiện. Đây sẽ là lần thay đổi nhẹ của CR-V, không chỉ tạo nên ấn tượng khác biệt với bản trước, mà còn thống nhất về phong cách thiết kế (đặc biệt là phần đầu xe) so với các dòng xe mới xuất hiện của Honda như Accord và City.

Tâm điểm

Tâm điểm của gian hàng Honda là một mẫu xe concept thể thao huyền thoại với công nghệ vận hành đỉnh cao. Mặc dù một đại diện của Honda Việt Nam cho biết tại buổi họp báo trước triển lãm rằng chiếc xe“vẫn trong vòng bí mật”, nhưng những lời gợi mở trước đó cho thấy hãng đang ám chỉ đến concept Acura NSX.

Concept Acura NSX

Concept Acura NSX

Theo thông tin sơ bộ, NSX được phát triển dựa trên bộ khung gầm cải tiến của Accord mới, có chỉnh sửa, và đây được đánh giá là bộ khung gầm tốt nhất của Honda từ trước đến nay. Nhiều chuyên gia cũng nhận định NSX là một trong những cái tên sáng giá nhất của Nhật Bản có thể cạnh tranh với các dòng xe thể thao đặc chủng nổi tiếng đến từ Tây Âu.

Quốc Huy (Autocarvietnam)

Bài viết liên quan