..." /> Sôi động theo từng bước chân của Hành trình vì Khát vọng Việt - Tạp chí Doanh nhân Online

Sôi động theo từng bước chân của Hành trình vì Khát vọng Việt

Sôi động theo từng bước chân của Hành trình vì Khát vọng Việt

DoanhNhanOnline – Tất cả những gì diễn ra tại Cuộc thi “Sáng tạo tương lai” ở Buôn Ma Thuột (Tây Nguyên) vô cùng thú vị, hấp dẫn và đặc biệt gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo trong...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and
DoanhNhanOnline – Tất cả những gì diễn ra tại Cuộc thi “Sáng tạo tương lai” ở Buôn Ma Thuột (Tây Nguyên) vô cùng thú vị, hấp dẫn và đặc biệt gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sau cùng.

Sau khởi động Hành trình vì Khát Vọng Việt sôi nổi tại Cần Thơ vào ngày 26/10/2013 cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, ngày 1/11/2013 sự kiện đã diễn ra tại Buôn Ma Thuột (Tây Nguyên) để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng sinh viên cũng như Ban giám khảo, các diễn giả và người dân nơi đây. Các bạn trẻ đại diện của các trường đại học, cao đẳng Tây Nguyên vào cuộc vô cùng tự tin, quyết tâm và đặc biệt sáng tạo từ cách trình bày ý tưởng, cách phản biện, tinh thần đoàn kết trong nhóm và quyết tâm rất cao.

Cuộc thi “Sáng tạo tương lai” được tổ chức dựa trên 5 yếu tố của công thức thành công rút ra từ Tủ sách “thành công làm giàu bền vững”. Ấn tượng và bị thuyết phục bởi ý tưởng triển khai Dự án Trồng cây Keo thay cho cây ngắn ngày của đội Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk, giám khảo TS. Vương Quân Hoàng tuyên bố: “Nếu các bạn có thể triển khai dự án này thật, tôi sẽ đầu tư cho các bạn một nửa”.

Hành trình vì Khát vọng Việt khu vực miền Trung tiếp tục diễn ra vào ngày 6/11/2013 tại Đà Nẵng, hứa hẹn những bất ngờ mới cho Ban giám khảo cũng như những người luôn quan tâm và ủng hộ chương trình.

PV

Bài viết liên quan