Standard Chartered triển khai dịch vụ gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn trực tuyến

Standard Chartered triển khai dịch vụ gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn trực tuyến

DoanhNhanOnline – Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) vừa chính thức triển khai dịch vụ Tiền gửi trực tuyến từ trang web www.standardchartered.com/vn. Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn trực tuyến đem lại sự thuận tiện tối đa...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) vừa chính thức triển khai dịch vụ Tiền gửi trực tuyến từ trang web www.standardchartered.com/vn.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn trực tuyến đem lại sự thuận tiện tối đa cho những khách hàng của ngân hàng ưu tiên và khách hàng trả lương qua tài khoản – những cá nhân thường xuyên gửi tiền tiết kiệm tại Standard Chartered.

Các loại tiền tệ áp dụng cho dịch vụ bao gồm VND, AUD, GBP, EUR, SGD và USD với số dư đầu kỳ tối thiểu 1.000 đơn vị tiền tệ ngoại hối hoặc 10 triệu đồng. Khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo kỳ hạn thông qua ngân hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng, hưởng mức lãi suất theo ngày cao nhất, không bị giới hạn số lần rút tiền trước kỳ hạn, cùng nhiều lợi ích khác.

Ông Amit Arora, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ của Standard Chartered (Việt Nam), cho biết: “Internet đã làm thay đổi mạnh mẽ phương thức tương tác và giao dịch giữa khách hàng và ngân hàng. Tại Standard Chartered, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm cung cấp cho khách hàng những cộng cụ trực tuyến thuận tiện và an toàn nhất.

Việc triển khai dịch vụ Tiền gửi trực tuyến và những sản phẩm trực tuyến khác sắp được ứng dụng là minh chứng cho lời hứa thương hiệu “Here for good” của Standard Chartered trong thực tiễn kinh doanh hàng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.”

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video