Starbucks mở liên tiếp 3 cửa hàng tại Hà Nội

Starbucks mở liên tiếp 3 cửa hàng tại Hà Nội

Ngày 23/7/2014, Starbucks Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên trong chuỗi ba cửa hàng liên tiếp tại Hà Nội, tọa lạc tại khách sạn Lan Viên, 32 Hàng Bài. Sau đó một ngày, cửa hàng thứ hai tại 314 Bà Triệu đã được khai trương và cửa hàng thứ ba sẽ mở cửa vào ngày 31/7 tại 59A Lý Thái Tổ.

Tin trong nước Tác giả

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 2/2013, cho đến nay Starbucks đã có 8 cửa hàng tại TP.HCM và tiến ra Hà Nội. Ba cửa hàng tại Hà Nội được Starbucks nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định mở cửa, với các địa điểm không quá lớn nhưng có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm thành phố và nằm gần các văn phòng công ty.

Theo ông Jeff Hansberry, Chủ tịch Starbucks khu vực Trung Quốc và châu Á – Thái Bình Dương, người Hà Nội dường như không sẵn sàng đi từ khu vực này sang khu vực khác để uống ly cà phê như người TP.HCM. Do vậy, cả ba địa điểm tại Hà Nội đều tọa lạc khá gần nhau tại trung tâm. Các cửa hàng này đều được thiết kế ấn tượng trên nền tảng văn hóa cổ kính của Hà Nội với nội thất đậm dấu ấn địa phương. Starbucks hoạt động tại Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với công ty Coffee Concepts Vietnam.

Bài viết liên quan