Start-up y tế ViCare được quỹ đầu tư Nhật Bản rót vốn

Start-up y tế ViCare được quỹ đầu tư Nhật Bản rót vốn

Theo Dealstreestasia, quỹ đầu tư Cyberagent của Nhật Bản đã hợp tác cùng Pix Vine Capital để rót vốn vào ViCare – dự án khởi nghiệp kết nối bệnh nhân và các cơ sở, bác sĩ khám chữa bệnh. Quy mô lần...

Chiến lược Tác giả

Theo Dealstreestasia, quỹ đầu tư Cyberagent của Nhật Bản đã hợp tác cùng Pix Vine Capital để rót vốn vào ViCare – dự án khởi nghiệp kết nối bệnh nhân và các cơ sở, bác sĩ khám chữa bệnh. Quy mô lần rót vốn này không được tiết lộ.

Cách đây 4 tháng, ViCare cũng đã có lần gọi vốn đầu tiên thành công khi thu hút được những khoản đầu tư thiên thần từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong một lần trả lời phỏng vấn Doanh Nhân, Phạm Anh Đức – nhà sáng lập ViCare cho biết :“Start-up muốn thành công thì không nên đi một mình, hãy tìm những người đồng hành, hiểu ngành để định hướng và hỗ trợ, và luôn tìm cách “đứng trên vai người khổng lồ”.

1449114996_logo

Được thành lập từ 2015 và chính thức đi vào hoạt động từ 1/2016, đến nay dự án khởi nghiệp này đã xây dựng được cơ sở dữ liệu gồm 19.000 cơ sở y tế và 20.000 bác sĩ.

Hàng tháng, ViCare.vn đạt khoảng 200.000 lượt truy cập cùng 6.000 yêu cầu của khách hàng. Trong tương lai, những người điều hành mong muốn ViCare sẽ trở thành một platform y tế lớn nhất Việt Nam, là cầu nối giữa người dùng và bác sỹ/cơ sở y tế. Các thắc mắc của người bệnh sẽ được ViCare kết nối đến chuyên gia phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video