Stuff Vietnam Awards 2013 – tôn vinh siêu phẩm công nghệ

Stuff Vietnam Awards 2013 - tôn vinh  siêu phẩm  công nghệ

DoanhNhanOnline – Những sản phẩm công nghệ nổi bật của Asus, Samsung, LG, HTC… đã được xướng danh một cách trân trọng trong đêm Stuff Vietnam Awards 2013. Cuối tháng 2/2014, Stuff Vietnam – một trong 26 tạp chí Stuff...

Doanh nhân Tác giả and
DoanhNhanOnline – Những sản phẩm công nghệ nổi bật của Asus, Samsung, LG, HTC… đã được xướng danh một cách trân trọng trong đêm Stuff Vietnam Awards 2013.

Cuối tháng 2/2014, Stuff Vietnam – một trong 26 tạp chí Stuff trên toàn cầu, được cấp bản quyền chính thức từ Tập đoàn Truyền thông Haymarket Media Group – UK, đã long trọng tổ chức lễ trao giải “Stuff Vietnam Awards” lần thứ 5. Đây là giải thưởng vinh danh các sản phẩm công nghệ nổi bật, được đánh giá cao từ người tiêu dùng trong năm. Đêm trao giải đã thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất danh tiếng như: Asus, Samsung, LG, HTC….

Tuy thuộc hệ thống giải thưởng Stuff Awards trên toàn cầu, nhưng Stuff Vietnam Awards vẫn có những sự điều chỉnh nhằm phù hợp với thị trường Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm nằm trong danh sách đề cử và trao giải Stuff Vietnam Awards luôn phải đảm bảo tính sáng tạo và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong năm. Không những thế, còn phải đáp ứng tiêu chí: những sản phẩm này phải được phân phối tại thị trường Việt Nam, có bài viết review trên tạp chí Stuff Vietnam và được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây cũng chính là tiêu chí lựa chọn các ứng viên cho giải thưởng mà Tạp chí Stuff Vietnam luôn kiên định nhiều năm qua.

Ông Lê Kim Thạch – Phụ trách Tạp chí Stuff Vietnam chia sẻ: ‘‘Trong lần tổ chức thứ 5 này, Stuff Vietnam tiếp tục vinh danh những sản phẩm, những nhà sản xuất đã có những cố gắng đem đến cho những “tín đồ” công nghệ Việt Nam những sản phẩm tiên tiến nhất. Chúng tôi làm việc nghiêm túc, lắng nghe phản hồi của khách hàng và tham khảo những nguồn nghiên cứu độc lập để cho ra kết quả công tâm nhất. Do đó, giải thưởng không chỉ là nơi vinh danh những sản phẩm công nghệ đỉnh cao tại thị trường Việt Nam qua từng năm, mà còn tự hào đã giúp độc giả yêu công nghệ dễ dàng tìm được những sản phẩm chất lượng cao tại thị trường trong nước.”

Vẫn giữ những hạng mục giải thưởng thường niên như: Smartphone của năm, TV của năm, Máy tính bảng của năm… Stuff Adwards 2014 có thêm một giải thưởng quan trọng, đó là giải thưởng “Camera phone of the year.” Camera phone được hiểu là những chiếc smartphone được chế tạo với khả năng chụp ảnh không thua kém bất kỳ một chiếc máy ảnh PnS nào. Giải thưởng này như sự ghi nhận của tạp chí Stuff Vietnam với sự phát triển vượt bậc của camera trên các smartphone của các hãng trong năm 2013.

Bên cạnh đó, Stuff Vietnam Awards luôn có một giải thưởng đặc biệt mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng muốn đạt được, đó là giải thưởng “Gadget of the Year”. Đây được xem là danh hiệu ấn tượng nhất của mỗi mùa giải. Sản phẩm đạt “Gadget of the Year” chính là sản phẩm được người dùng công nghệ tại Việt Nam cũng như Ban biên tập của Tạp chí Stuff Vietnam đánh giá cao nhất. Năm nay, giải thưởng này được trao cho sản phẩm Samsung Galaxy Note 3, một siêu phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung.

Danh sách các sản phẩm đã đoạt giải Stuff Vietnam Awards 2013
• LG G2 – Smartphone of the Year
• ASUS GOOGLE NEXUS 7 (2013) – Tablet of the Year
• TOSHIBA PORTÉGÉ Z30 – Laptop of the Year
• SAMSUNG UA65F9000 – TV of the Year
• MARK LEVINSON PREAMPLIFIER No52 – High-end Audio of the Year
• SENNHEISER MOMENTUM – Personal Audio of the Year
• LIBRATONE ZIPP – Personal Audio of the Year
• CANON EOS 70D – DSLR Camera of the Year
• NOKIA LUMIA 1020 – Camera Phone of the Year
• HTC ONE – Design of the Year
• LG 55EA9800 – Innovation of the Year
• SAMSUNG GALAXY NOTE 3 – Gadget of the Year

PV

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video