Sự kiện “Cơ hội và Thay đổi tuổi 30” sắp diễn ra ngày 01/12

Sự kiện "Cơ hội và Thay đổi tuổi 30" sắp diễn ra ngày 01/12

Tuổi 30 được xem là giai đoạn "bản lề" trên con đường sự nghiệp, nều phát triển đúng, một người có thể đạt bứt phá. Nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng, cũng có thể dẫn tới thất bại, để rồi rơi vào "khủng hoảng nghề nghiệp" trong những năm tiếp theo của cuộc đời. Tạp chí Doanh Nhân hân hạnh kết hợp cùng các diễn giả là những nhà quản trị, chuyên gia uy tín nhằm đem đến những góc nhìn, kỹ năng cần thiết cho nhân sự tuổi 30 vượt qua "ngưỡng cửa" này.

Tin Nổi Bật Tác giả

Tuổi 30 là lúc những câu hỏi về sự nghiệp, vị trí xã hội, hình ảnh bản thân, hay những quan hệ (tình thân, tình yêu) được đặt ra nghiêm túc, đòi hỏi những câu trả lời xác đáng. Không còn trẻ trung như những ngày đôi mươi, vô tư sai và sửa sai, hồn nhiên mơ ước về tương lai, các nhân sự tuổi 30 phải cẩn thận hơn, sáng suốt hơn trong các quyết định thay đổi vì không còn thời gian nếu tiếp tục mắc sai lầm. Vậy bắt đầu từ đâu, thời điểm nào là hợp lý để thay đổi?!

Sự kiện “Cơ hội và Thay đổi tuổi 30” của Tạp chí Doanh Nhân đồng hành cùng 2 nhà tài trợ là đại Học Andrews – Hoa Kỳ và thương hiệu thiết kế nội thất Handyman ra đời nhằm trả lời cho câu hỏi trên. Bao gồm 3 phiên thảo luận, “Cơ hội và Thay đổi tuổi 30” sẽ mang tới những chia sẻ của nhiều diễn giả uy tín, là các nhà quản trị doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn, đào tạo như: ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software, ông Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Tư vấn Đào tạo Nhân Việt, ông Phan Hữu Lộc – Tổng Giám đốc VMP Global Traning, ông Nguyễn Khắc Long – Giám đốc Học viện The OlymWorld Academy, ông Phan Huy Nam – Giám đốc CTCP Giá trị Cộng đồng SSKPI, ông Đỗ Mạnh Hà – thành viên HĐQT Crestcom Global.

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho các nhân sự tuổi 30 câu trả lời với bản thân về con đường sự nghiệp: “Thay đổi hay không?”. Trong phiên thảo luận thứ nhất, ông Phan Huy Nam (host), diễn giả Đỗ Xuân Tùng, và bà Bùi Thị Thục Anh (Giám đốc Đào tạo VP Bank) sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm từ bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp tuổi 30, chân dung một nhân sự tuổi 30, cũng như các vấn đề hiện nay một nhân sự tuổi 30 sẽ gặp phải. Tại phiên thảo luận thứ 2, diễn giả Hoàng Nam Tiến và ông Đỗ Mạnh Hà sẽ đưa ra các phân tích tới các khách tham dự những kinh nghiệm cá nhân trong quá trình quản lý đội ngũ về 4 yếu tố: cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu (S-W-O-T) của nhân sự tuổi 30. Với phiên thảo luận thứ 3, hai chuyên gia đào tạo là ông Nguyễn Khắc Long và Phan Hữu Lộc sẽ đem tới các phương thức, bài tập kỹ năng cho nhân sự tiếp cận, giải quyết các thách thức của mình (bộ quy tắc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, kỹ năng cho nhà quản lý cấp trung, phương pháp định hướng sự nghiệp,…).

Đăng ký mua vé tại: bit.ly/chance30

THÔNG TIN SỰ KIỆN 

Thời gian: 8:30-11:45, Thứ 7, ngày 01/12/2018.

Địa điểm: Giảng đường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0942260705 (Ms. Hiền); 0394235698 (Ms. Nga)

– Email: doanhnhanseminar@gmail.com

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video