Suzuki ra mắt SWIFT mới

Suzuki ra mắt SWIFT mới

DoanhNhanOnline – Tại Vietnam Motorshow 2013, Suzuki Việt Nam chính thức trình làng mẫu Suzuki Swift 1.4L dành riêng cho thị trường châu Á. Ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á, Swift đã kịp ghi...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Tại Vietnam Motorshow 2013, Suzuki Việt Nam chính thức trình làng mẫu Suzuki Swift 1.4L dành riêng cho thị trường châu Á.

Ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á, Swift đã kịp ghi tên trên nhiều giải thưởng danh giá: “Best Compact Of The Year”, “Best Car Of The Year”, cùng hàng chục giải thưởng khác trong suốt nửa thập kỷ qua.

Với thiết kế hatchback (5 cửa) thường thấy cho các mẫu xe cỡ nhỏ cơ động trong nội thị, Suzuki Swift mang kiểu dáng trẻ trung, thiết kế gọn gàng và khá bắt mắt. Bánh xe thể thao 16 inch phong cách kết hợp với hệ thống treo đa liên kết phía sau cho cảm giác thoải mái ngay cả trong điều kiện đường xấu. Đồng thời xe hỗ trợ an toàn tối đa cho người lái với 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Đặc biệt, Swift được trang bị hộp số tự động 4 cấp dễ điều khiển cùng hệ thống điều hòa tự động sẽ mang đến không khí lý tưởng nhất trong khoang lái cũng như phía sau. Swift được trưng bày tại tất cả các đại lý của Suzuki.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video