Synology giới thiệu bộ sao lưu trên ba nền tảng vật lý, ảo và đám mây

Synology giới thiệu bộ sao lưu trên ba nền tảng vật lý, ảo và đám mây

Synology vừa cho ra mắt hai ứng dụng sao lưu chính trong gói phần mềm Active Backup đảm bảo tính sẵn sàng của dữ liệu cho các khối lượng công việc (workload) trong môi trường vật lý và ảo.

Tin tức Tác giả

Hai ứng dụng sao lưu chính trong gói phần mềm Active Backup, bao gồm phiên bản chính thức của Active Backup for Office 365 (Active Backup cho Office 365), hỗ trợ sao lưu dữ liệu đám mây cho phần mềm dịch vụ SaaS và phiên bản beta của Active Backup for Business (Active Backup cho Doanh nghiệp).

Active Backup for Office 365 ứng dụng công nghệ lưu trữ đơn (lưu trữ một bản sao duy nhất) để không chỉ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý và tính sẵn sàng của dữ liệu từ Office 365, mà còn giúp tiết kiệm đáng kể không gian chứa sao lưu. Đặc biệt, chức năng tìm kiếm nội dung được thiết kế nhằm tra soát nội dung trong mail và tệp đính kèm, cho phép người sử dụng tìm ra mail cần khôi phục trong thời gian ngắn nhất.

Ngược lại, Active Backup for Business tích hợp nhiều công nghệ khác nhau thông qua hệ điều hành DiskStation Manager (DSM). Đối với hệ thống tệp Btrf, Synology đã phát triển chức năng chống trùng lặp tổng thể (Global Deduplication), nhờ đó giảm đáng kể không gian lưu trữ cần cho sao lưu. Việc tích hợp với Virtual Machine Manager (VMM) cho phép sao lưu trên NAS của máy chủ vật lý hoặc máy ảo có thể chạy trực tiếp trên DSM, tối đa hóa tính sẵn sàng của dữ liệu và ứng dụng.

Ông Liu Jia-Yu, Giám đốc khối Ứng dụng của tập đoàn Synology cho biết: “Ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức vận hành đồng thời trên ba nền tảng vật lý, ảo và đám mây. Điều này tạo ra một thách thức rất lớn đối với bộ phận IT của họ trong việc đảm bảo an toàn cho khối lượng dữ liệu ngày một tăng trong môi trường đa nền tảng như vậy. Để giải quyết vấn đề này, Synology mang đến một giải pháp mới, “tất cả trong một”, có khả năng tích hợp chặt chẽ phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau”.

Vào tháng 5 vừa qua, Synology cũng đã giới thiệu thiết bị lưu trữ DiskStation DS1618+, giải pháp tích hợp all-in-one với hiệu suất vượt trội dành cho những người yêu công nghệ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video