Talentnet và Mercer khởi động khảo sát lương 2019

Talentnet và Mercer khởi động khảo sát lương 2019

Mới đây, hai tổ chức lớn trong lĩnh vực nhân sự Talentnet và Mercer đã chính thức khởi động chương trình khảo sát lương các doanh nghiệp Việt Nam năm 2019.

Tin Nổi Bật Tác giả

Các chỉ số về tỷ lệ lương, thưởng theo từng ngành nghề, cấp bậc, vị trí… ngày một trở quan trọng, giúp hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược về tuyển dụng, giữ chân nhân tài, và tối ưu hóa quỹ lương, thưởng. Được coi là khảo sát lương chính xác và chuyên sâu nhất Việt Nam, khảo sát lương Talentnet – Mercer 2018 đã thu hút sự tham gia của 602 doanh nghiệp với dữ liệu lương thưởng từ hơn 314.000 nhân viên.

Dự kiến, kết quả khảo sát sẽ được công bố vào tháng 10/2019, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp có cái nhìn thực tế, chuẩn xác và minh bạch về tình hình lương-thưởng-phúc lợi của toàn thị trường, từ đó có những điều chỉnh thích hợp trong chiến lược của mình để gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.

Trong suốt hơn 10 năm qua, khảo sát lương của Talentnet-Mercer được xem là khảo sát tiên phong, lâu đời, chính xác cũng như chuẩn mực nhất về toàn cảnh tình hình lương, thưởng, phúc lợi của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mercer là một trong số những tên tuổi danh tiếng và uy tín nhất trên thế giới về khảo sát lương, với hơn 70 năm hình thành và phát triển trong ngành nhân sự.

Các doanh nghiệp tham gia khảo sát trước ngày 31/3/2019 sẽ được hưởng ưu đãi 5%, truy cập website www.talentnet.vn để biết thêm chi tiết.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan