Tân Hiệp Phát sẽ đầu tư phát triển vùng trồng thảo mộc nguyên liệu

Tân Hiệp Phát sẽ đầu tư phát triển vùng trồng thảo mộc nguyên liệu

DoanhNhanOnline– Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) cho biết như vậy tại một buổi gặp gỡ với báo chí hồi tuần trước. Theo bà Phương, hiện các sản phẩm của THP ngoài...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline– Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) cho biết như vậy tại một buổi gặp gỡ với báo chí hồi tuần trước.

Theo bà Phương, hiện các sản phẩm của THP ngoài độ phủ rộng khắp ở thị trường trong nước và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, cũng như nhiều quốc gia phát triển khác như Mỹ, Anh, Canada… THP đang tiếp tục thúc đẩy việc xuất khẩu qua các thị trường lớn khác đồng thời đang xúc tiến lập kế hoạch xây dựng thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ về vấn đề nguồn nguyên liệu an toàn và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bà Phương cho biết nguồn nguyên liệu của THP, đặc biệt là các loại thảo mộc đều được đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn HACCP và sản xuất trên công nghệ vô trùng hiện đại nhất của châu Âu mà THP là nhà máy sản xuất duy nhất tại Việt Nam triển khai.

Sắp tới, để đảm bảo tốt nguồn nguyên liệu thảo mộc này, THP dự kiến sẽ phát triển các vùng trồng thảo mộc tại một số khu vực có điều kiện trồng các loại cây này để có thể cung cấp cho việc sản xuất cũng như mở rộng việc kinh doanh của tập đoàn trong lĩnh vực rất tiềm năng này.

PV

Bài viết liên quan