..." /> Tân Hoàng Minh bắt tay Coteccons trong dự án D’. Capitale - Trần Duy Hưng - Tạp chí Doanh nhân Online

Tân Hoàng Minh bắt tay Coteccons trong dự án D’. Capitale – Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh bắt tay Coteccons trong dự án D’. Capitale - Trần Duy Hưng

Sáng ngày 19/9/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng tổ hợp công trình D’. Capitale –  Trần Duy Hưng giữa tập đoàn Tân Hoàng Minh và...

Uncategorized Tác giả

Sáng ngày 19/9/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng tổ hợp công trình D’. Capitale –  Trần Duy Hưng giữa tập đoàn Tân Hoàng Minh và CTCP Xây dựng Coteccons. Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong hoạt động thiết kế, thi công xây dựng dự án này.

Dự án D’.Capitale dự kiến sẽ trở thành một tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Dự án bao gồm  6 tòa tháp căn hộ với số lượng lên đến gần 2000 căn và officetel cao 39 – 46 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, được quy hoạch ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám. Theo thỏa thuận, tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons sẽ phối hợp xây dựng tổ hợp công trình quy mô này.

vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung (1)

Phối cảnh tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’. Capitale –  Trần Duy Hưng

Các hệ thống công trình phụ khác như bể bơi, phòng tập gym, quảng trường, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, trường học, phòng khám y tế, nhà hàng sang trọng cũng được bố trí đầy đủ ; 3 tầng khối đế liên thông các tòa cao ốc là trung tâm thương mại. Điểm đặc biệt của tổ hợp dự án D’. CAPITALE – Trần Duy Hưng là nằm kề cận khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính, đây sẽ là môi trường lý tưởng cho không gian sống và làm việc.

Coteccons được giới thiệu là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: Hợp tác giữa Coteccons và Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Coteccons với lợi thế về tiềm lực, nhân lực và kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh xây dựng một công trình mang thương hiệu Việt có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế”.

Bài viết liên quan